Menu
đẹp theo cách bạn muốn
Trang chủ » Địa chỉ thẩm mỹ » Dịch vụ tiêm meso Đông Á ở Hà Nội có ưu điểm gì?
Banner

Dịch vụ tiêm meso Đông Á ở Hà Nội có ưu điểm gì?

Thẩm mỹ viện Đông Á là một địa chỉ tiêm meso được đông đảo khách hàng lựa chọn. Vậy tiêm meso Đông Á ở Hà Nội có những ưu điểm gì? Tiêm meso tại Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội có tốt không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

I. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ tiêm meso tại Hà Nội

Để đảm bảo an toàn khi thực hiện tiêm meso, khách hàng cần lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn đúng cơ sở tiêm meso uy tín, đảm bảo chất lượng. Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn địa chỉ tiêm meso tại Hà Nội.

1. Nên tiêm meso ở đâu Hà Nội – địa chỉ uy tín

Một địa chỉ uy tín là yếu tố khách hàng nên cân nhắc đầu tiên khi tìm hiểu về cơ sở tiêm meso. Do tại Hà nội hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ không đảm bảo chất lượng, có nhiều “phốt” được nhiều người cảnh báo. Chính vì vậy, để tăng độ uy tín, bạn có thể lên các diễn đàn, hội nhóm review thẩm mỹ để kiểm tra mức độ uy tín của cơ sở bạn đang tìm hiểu.

Ngoài ra, khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, khách hàng cũng có thể tham khảo đánh giá của những người nổi tiếng, tìm hiểu về hoạt động của địa chỉ thẩm mỹ đó qua những review của người thân, bạn bè đã từng làm đẹp tại đó.

tiêm meso Đông Á ở Hà Nội

Một địa chỉ uy tín là nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng

Bên cạnh đó, khi đánh giá về độ uy tín của mỗi cơ sở thẩm mỹ, khác hàng có thể dựa vào thời gian hoạt động. Những địa chỉ thẩm mỹ chất lượng thường chú trọng đến thương hiệu và chất lượng dịch vụ. Vì vậy, họ có nhiều năm đứng vững và tồn tại trên thị trường thẩm mỹ, có hệ thống các chi nhánh được mở động để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Ngược lại, những cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng thường chỉ hoạt động được vài năm rồi đổi tên thương hiệu. Chính vì vậy, khách hàng có thể căn cứ vào những yếu tố này để đánh giá mức độ uy tín và lựa chọn cơ sở làm đẹp đạt tiêu chuẩn sử dụng dịch vụ tiêm meso. 

2. Được cấp giấy phép hoạt động

Khách hàng nên chọn địa chỉ tiêm meso uy tín tại Hà Nội được cấp giấy phép hoạt động để đảm bảo tính pháp lý, an toàn khi sử dụng dịch vụ. Tại cơ sở này đã được cơ quan có thẩm quyền kiểm định chất lượng, cấp phép, cơ sở vật chất, máy móc, dịch vụ, chất lượng bác sĩ phải đạt chuẩn những điều kiện an toàn y khoa của Bộ Y Tế.

Hàng năm, cơ quan chức năng sẽ có những đợt kiểm tra tại các cơ sở thẩm mỹ để đánh giá lại chất lượng dịch vụ tại đây. Với những cơ sở không đảm bảo điều kiện, an toàn sẽ bị thu hồi giấy phép hoạt động.

Do đó, khi tiêm meso tại những địa chỉ làm đẹp đảm bảo pháp lý, có giấy phép hoạt động khách sẽ được pháp luật bảo vệ quyền lợi. Đồng thời, cũng yên tâm hơn về chất lượng khi cơ quan chức năng kiểm định chất lượng dịch vụ tại các cơ sở thẩm mỹ này. 

3. Chất lượng bác sĩ thực hiện

Chất lượng bác sĩ thẩm mỹ cũng là yếu tố quyết định đến cơ sở tiêm meso uy tín tại Hà Nội, khách hàng cần cân nhắc. Bởi lẽ, bác sĩ quyết định đến 70% hiệu quả mỗi ca thẩm mỹ.

Mặc dù, tiêm meso là kỹ thuật đơn giản nhưng không phải ai cũng có đủ kỹ năng, kiến thức chuyên môn để kiểm soát, xử lý những vấn đề bất ngờ xảy ra trong quá trình tiêm và chịu trách nhiệm đối với khách hàng. Theo đó, nếu người thực hiện tiêm sai kỹ thuật, sai vị trí cần tiêm có thể gây ra biến chứng nặng nề sau tiêm meso. 

tiêm meso Đông Á ở Hà Nội

Bác sĩ chuyên khoa da liễu trực tiếp thăm khám, điều trị

Hiện nay, tại những thẩm mỹ viện, trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện uy tín, sẽ có các bác sĩ nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện cho khách hàng. Với những kinh nghiệm, kiến thức và chuyên môn cao, được tích lũy từ những kiến thức chuyên môn được đào tạo, làm nghề, các bác sĩ có đủ khả năng thao tác, chịu trách nhiệm cho ca tiêm meso của mình.

Ngoài ra, tại những cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, hoạt động “chui”, không được cơ quan chức năng kiểm duyệt chất lượng, người trực tiếp thực hiện dịch vụ không đủ khả năng đảm bảo hiệu quả và an toàn cho khách hàng trong quá trình tiêm meso. 

4. Chất lượng sản phẩm meso

Chất lượng  sản phẩm tiêm meso cũng quyết định trực tiếp đến hiệu quả tiêm. Do đó, khi lựa chọn cơ sở tiêm meso, khách hàng nên hỏi rõ thông tin về sản phẩm. Để đảm bảo quyền lợi, trước khi tiêm meso khách hàng nên yêu cầu bác sĩ cho kiểm tra sản phẩm trước khi tiêm để đảm bảo sản phẩm bạn sử dụng để tiêm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đúng định lượng, còn thời hạn sử dụng,… Điều này cũng đảm bảo rằng loại sản phẩm dùng cho khách hàng tại cơ sở đó đảm bảo chất lượng và không gây hại cho sức khỏe của khách hàng khi tiêm vào trong cơ thể. 

tiêm meso Đông Á ở Hà Nội

Chất lượng meso quyết định và ảnh hưởng quan trọng đến kết quả tiêm

5. Hiệu quả thẩm mỹ được cam kết

Ngoài những yếu tố trên, một số địa chỉ thẩm mỹ hoạt động công khai minh bạch, sẽ cam kết với khách hàng về hiệu quả sau thẩm mỹ. Theo đó, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm đẹp, bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng da và tư vấn sản phẩm, liều lượng tiêm meso phù hợp. Đồng thời, đưa ra cam kết về kết quả. Bên cạnh đó, hiệu quả có thể được cam kết bằng văn bản, kèm theo đó là điều khoản rõ ràng để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tiêm meso. Khi được cam kết về hiệu quả, khách hàng có thể an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại đây. 

II. Tiêm meso tại thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội có ưu điểm gì?

Dịch vụ tiêm meso Đông Á ở Hà Nội được đông đảo khách hàng quan tâm và để lại phản hồi, review tích cực. Với dịch vụ chất lượng cao, quy mô lớn, mang đẳng cấp quốc tế, tiêm meso Đông Á Hà Nội hiện đang là một trong những địa chỉ tiêm meso uy tín tại Hà Nội.

Thẩm mỹ viện Đông Á tại Hà Nội là cơ sở đầu tiên được thành lập, tọa lạc tại số 212 – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, với vị trí đắc địa, thuận lợi cho khách hàng di chuyển đến cơ sở.

tiêm meso Đông Á ở Hà Nội

Địa chỉ Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển theo hướng dẫn

Khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp bằng tiêm meso Đông Á ở Hà Nội có thể yên tâm, bởi chúng tôi có:

1. Cơ sở thẩm mỹ được cấp phép

Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội là địa chỉ tiêm meso uy tín số 1 tại Thủ đô, bởi đơn vị được cấp phép hoạt động, đảm bảo tính pháp lý bởi Bộ Y tế. Cơ sở đã vượt qua nhiều vòng kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, có đủ tất cả điều kiện về y tế để thực hiện dịch vụ tiêm meso chuẩn y khoa cho khách hàng

2. Bác sĩ da liễu trực tiếp thực hiện

Tại Đông Á Hà Nội, sẽ có bác sĩ da liễu trực tiếp thăm khám, thực hiện dịch vụ tiêm meso cho khách hàng. Theo đó, khi có nhu cầu làm đẹp bằng tiêm meso, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về dịch vụ, soi da, kiểm tra tình trạng da, tiến hành tiêm meso cho khách hàng, hẹn lịch tái khám và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà cho khách hàng.

Đơn vị khẳng định, 100% bác sĩ da liễu đa tốt nghiệp đại học Y chính quy, có chứng chỉ hành nghề, một số bác sĩ còn từng tu nghiệp tại nước ngoài và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chính vì vậy, bác sĩ tiêm meso thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội có đủ năng lực, tay nghề để thực hiện điều trị an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

tiêm meso Đông Á ở Hà Nội

Bác sĩ da liễu sẽ trực tiếp là người thực hiện dịch vụ tiêm meso

3. Dưỡng chất tiêm meso có nguồn gốc rõ ràng

Theo đó, các dưỡng chất meso được sử dụng để điều trị cho khách hàng đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ Hoa Kỳ, Thụy Sỹ. Ngoài ra, toàn bộ các sản phẩm này đều được chứng nhận an toàn từ FDA Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện, khách hàng được kiểm tra các dưỡng chất trước khi tiêm nhằm đảm bảo yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại Đông Á.

4. Đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ 

Hiệu quả thẩm mỹ tại Đông Á Hà Nội được cam kết rõ ràng bằng văn bản. Trước khi tiến hành dịch vụ, khách hàng được chụp ảnh lưu hồ sơ, những hình ảnh sẽ là căn cứ để so sánh, đánh giá sau thẩm mỹ. Như vậy, giúp bạn đánh giá hiệu quả khách quan nhất.

5. Cơ sở vật chất hiện đại 

Cơ sở vật chất tại cơ sở tiêm meso tại thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội được trang bị đồng bộ với các cơ sở khác thuộc hệ thống thẩm mỹ Đông Á. Điều này cho thấy cơ sở vật chất tại chi nhánh Đông Á Hà Nội hiện đại, sang trọng. Khu vực sảnh tiếp đón, phòng dịch vụ được thiết kế sang trọng mang tiêu chuẩn 5 sao. Đồng thời các phòng chức năng cũng được trang bị đầy đủ máy móc, công nghệ cao hỗ trợ quá trình tiêm meso cho khách hàng. 

tiêm meso Đông Á ở Hà Nội

Đông Á sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

III. Quy trình tiêm meso chuẩn y khoa tại tmv Đông Á Hà Nội

Tiêm meso Đông Á ở Hà Nội được thực hiện theo quy trình chuẩn y khoa, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, bao gồm các bước cơ bản như sau: 

Bước 1: Thăm khám, tư vấn với bác sĩ chuyên khoa

Khách hàng có nhu cầu tiêm meso Đông Á ở Hà Nội sẽ được bác sĩ da liễu thăm khám, tư vấn dịch vụ. Để đảm bảo không phải chờ đợi lâu, khi đến cơ sở bạn nên đặt hẹn thăm khám trước.

 

tiêm meso Đông Á ở Hà Nội

Khách hàng thăm khám với bác sĩ da liễu

Sau khi đến cơ sở Đông Á Hà Nội, khách hàng được tiếp đón, check lịch hẹn với bác sĩ. Sau đó, lễ tân đưa khách hàng đến phòng tư vấn dịch vụ để gặp riêng bác sĩ.

Bác sĩ da liễu sẽ trực tiếp thăm khám cho khách hàng, soi da để kiểm tra và phân tích, đánh giá chính xác tình trạng. Căn cứ vào đó, bác sĩ sẽ lên phác đồ, tư vấn liều lượng chất tiêm phù hợp nhằm mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất. 

Lúc này, khách hàng có thể đặt câu hỏi để được bác sĩ giải đáp. Nếu bạn đồng ý sử dụng dịch vụ, sẽ được chụp ảnh lưu hồ sơ, tiến hành thanh toán. 

Bước 2: Làm sạch vùng da tiêm meso

Bước này, bạn được làm sạch da trước khi tiêm. Kỹ thuật viên tại thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội sẽ hỗ trợ bác sĩ. Khách hàng được tẩy trang, tẩy da chết, vệ sinh da mặt sạch sẽ…sau đó thực hiện các bước tiếp theo trong quy trình. 

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê vị trí tiêm.

Khách hàng được gây tê tại vị trí tiêm. Thời gian ủ tê khoảng 20 – 30 phút. Việc tiêm gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau buốt, khó chịu trong quá trình bác sĩ thực hiện. Sau khi ủ tê, bác sĩ sát khuẩn vùng tiêm đảm bảo sạch khuẩn, an toàn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành tiêm meso

Bác sĩ tiến hành tiêm meso cho khách hàng. Thời gian thực hiện tùy vào vị trí tiêm và tình trạng của mỗi người. Trong quá trình thực hiện dịch vụ, bác sĩ thao tác từ từ, đúng kỹ thuật nhằm đưa hoạt chất vào đúng lớp. 

tiêm meso Đông Á ở Hà Nội

Bác sĩ tiến hành tiêm meso cho khách hàng

Bước 5: Sát khuẩn lại 

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn lại vùng tiêm để loại bỏ hoạt chất tiêm còn sót lại trên da. Cũng như loại bỏ vi khuẩn để bảo vệ vùng tiêm.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà 

Kết thúc quá trình, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc, vệ sinh vị trí tiêm meso tại nhà, chế độ dinh dưỡng, ăn uống khoa học để đảm bảo hiệu quả sau tiêm được ưng ý nhất.

IV. Giá tiêm meso ở Hà Nội

Giá tiêm meso Đông Á ở Hà Nội có mức chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ, xứng đáng với hiệu quả thẩm mỹ khách hàng nhận được. Dưới đây là bảng giá chi tiết các dịch vụ tiêm meso tại thẩm mỹ Đông Á Hà Nội: 

Dịch vụ 

Chi phí (đồng)

Cấy tinh chất HA căng bóng xoá nhăn12.000.000
Cấy HA căng bóng trắng sáng -5ml5.000.000
Tiêm trẻ hóa Profhilo 2cc20.000.000
Tiêm se khít lỗ chân lông Genyalift 1ml10.000.000
Tiêm căng bóng da HX Pro-2.5 ml ( măt, cổ, bàn tay)10.000.000
Tiêm trẻ hóa mặt – cổ – bàn tay bằng Doubly Evo – 2cc10.000.000
Trẻ hóa da Nano Cell5.000.000
Trẻ hóa da Nano Cell Pro8.000.000
Tiêm nâng cơ trẻ hoá Jalupro V-Lift13.000.000

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm ưu đãi. Chính vì thế, nếu khách hàng đang có nhu cầu tiêm meso tại Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội, hãy đến trực tiếp cơ sở hoặc liên hệ qua hotline để nhận được chương trình khuyến mãi tại thời điểm sử dụng dịch vụ.

V. Review của khách hàng sau khi tiêm meso tại Đông Á Hà Nội

Sau khi sử dụng dịch vụ tiêm meso tại Đông Á Hà Nội, nhiều khách hàng đã để lại phản hồi tích cực khi trải nghiệm dịch vụ. Dưới đây là review của khách hàng đã sử dụng dịch vụ tiêm meso của Đông Á:

tiêm meso Đông Á ở Hà Nội

Chị Hiền Anh: “Mình vừa thực hiện tiêm meso tại Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội. Trộm vía da đã căng bóng, mịn màng hơn rất nhiều”.

tiêm meso đông á ở hà nội

Chị Thu Hiền: “Điều trị mụn tại Đông Á Hà Nội hiệu quả lắm. May mắn được bác sĩ da liễu của Đông Á điều trị cho nên mới có được làn da sáng mịn như hôm nay.”

Trên đây là những thông tin về dịch vụ tiêm meso Đông Á ở Hà Nội. Nếu khách hàng đang tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này, vui lòng liên hệ với Thẩm mỹ Đông Á qua hotline 1900 6499 để được tư vấn miễn phí. 

 

Có 0 bình luận bài Dịch vụ tiêm meso Đông Á ở Hà Nội có ưu điểm gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Đông Á hợp tác chiến lược toàn diện cùng Kangnam phát triển hệ thống viện thẩm mỹ trên toàn quốc

Đông Á hợp tác chiến lược toàn diện cùng Kangnam phát triển hệ thống viện thẩm mỹ trên toàn quốc

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VỚI BVTM KANGNAM

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VỚI BVTM KANGNAM

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact