ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Thẩm mỹ viện Đông Á ký kết hợp tác với ngành thẩm mỹ Hàn Quốc - Hoa Kỳ

Ra đời với sứ mệnh mang đến sự hài lòng bằng chất lượng và chuyên khoa, Thẩm mỹ viện Đông Á đã không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác nước ngoài trong chuyển giao công nghệ và đào tạo chuyên môn y bác sĩ.

I. TMV Đông Á hợp tác chiến lược với tập đoàn SOLTA medical Hoa Kỳ

SOLTA medical là tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực phát triển các công nghệ, máy móc về lĩnh vực thẩm mỹ như Thermage, VaserLipo,...được FDA chứng nhận kiểm định an toàn.

Là thương hiệu làm đẹp tiên phong phát triển dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao.

Ngay từ khi mới thành lập, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiến hành trao đổi, kỹ kết hợp tác trong chuyển giao công nghệ Trẻ hóa da không xâm lấn Thermage FLX và Thermage CPT.

Cuối năm 2018, TMV Đông Á tiếp tục ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ Hút mỡ siêu âm SlimLipo Vaser số 1 thế giới để phục vụ chị em phụ nữ Việt.

Trong quá trình ký kết, tập đoàn SOLTA medical liên tục có những buổi đào tạo cùng chuyên gia cho đội ngũ y bác sĩ về công nghệ làm đẹp.

II. Thẩm mỹ viện Đông Á hợp tác với Tập đoàn COCO plastic - Hàn Quốc

Hàn Quốc là quốc gia đi đầu trong thẩm mỹ công nghệ cao của thế giới với các tập đoàn, bệnh viện và đội ngũ bác sĩ giỏi. 

Đầu năm 2015, TMV Đông Á đã tổ chức buổi lễ ký hợp tác cùng đối tác COCO plastic Group - Với Dr. Park Hyo Jin (Tiến sĩ, bác sĩ thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc).

Trong buổi ký kết, Dr. Park đã chuyển giao độc quyền công nghệ Nâng mũi Dr. Park và Cắt mí Dr. Park - Hai công nghệ thẩm mỹ mắt và mũi do chính bác sĩ nghiên cứu và phát triển, được nhiều thần tượng Kpop tin tưởng lựa chọn.

Song song với đó, Dr, Park thường xuyên có chuyến công tác tại Hệ thống Thẩm mỹ Đông Á để đào tạo chuyên môn cho các y bác sĩ và trực tiếp tư vấn, làm đẹp cho khách hàng.

Trong 2 chương trình Diện Mạo Hoàn Hảo 2017 và Tái Sinh Nhan Sắc 2019, Tiến sĩ và tập đoàn của mình đã đồng hành cùng chương trình, giúp cho các thí sinh thay đổi gương mặt, ngoại hình để bước ra ánh sáng.

III. TMV Đông Á ký kết chuyển giao công nghệ Nano với tập đoàn Yuki Medical - Nhật Bản

Yuki Medical Group là tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản với công nghệ điều trị và trẻ hóa da Nano.

Đây là địa chỉ được nhiều bệnh viện thẩm mỹ trên thế giới mong muốn được hợp tác để phát triển công nghệ làm đẹp 4.0.

Đầu năm 2019, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã diễn ra buổi ký kết và trao hồ sơ hợp tác cùng tập đoàn Yuki Medical Group với đại diện là Dr. Koji Kanno (Giáo sư, bác sĩ, chủ tịch tập đoàn - Chuyên gia điều trị và trẻ hóa da tự thân Nano).

Giáo sư đã chuyển giao bộ công nghệ điều trị nám, điều trị mụn, điều trị sẹo và Trẻ hóa Nano siêu phân tử - Đây là công nghệ mới nhất được nghiên cứu trong 10 năm của tập đoàn.

Đồng thời, Dr. Koji đã đồng hành cùng bệnh viện trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nhiều bác sĩ Da liễu được cấp bằng của tập đoàn Yuki Medical.

IV. Đông Á ký kết hợp tác cùng hãng Motiva 

Motiva là hãng số 1 thế giới chuyên sản xuất các dòng túi ngực chất lượng cao phù hợp với tình trạng và nhu cầu của phụ nữ trên khắp thế giới.

Từ năm 2014, Thẩm mỹ viện Đông Á đã hợp tác cùng hãng Motiva của Mỹ để nhập khẩu chính hãng độc quyền các dòng túi ngực: Túi Egonomix, túi Motiva Nano và túi Nano, túi Motiva Nano.

Nhờ vậy, chị em phụ nữ khi đến với tất cả các chi nhánh của TMV Đông Á đều sẽ được nâng cấp vòng 1 của mình bằng túi ngực chất lượng nhất mà không phải đi xa.

Ngoài ra, trong những năm qua TMV Đông Á đã liên tục hợp tác với nhiều bệnh viện quốc tế, hãng sản xuất công nghệ thẩm mỹ để chuyển giao và đào tạo chuyên môn của các bác sĩ và điều dưỡng. 

Qua những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã có được những kiến thức hữu ích để giúp bản thân lựa chọn địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín rồi chứ!? Để được đặt lịch tư vấn làm đẹp cùng bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á, hãy gọi ngay 19006499.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA