Trang chủ » Địa chỉ thẩm mỹ » Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh – Địa chỉ tiêm meso Hồ Chí Minh uy tín, an toàn

Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh – Địa chỉ tiêm meso Hồ Chí Minh uy tín, an toàn

Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục lớn tại đất nước Việt Nam. Đây cũng là nơi có mật độ dân số lớn và nhu cầu làm đẹp của người dân cũng gia tăng. Mặc dù tại Sài Gòn có nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Nhưng khách hàng vẫn không biết đâu là địa chỉ tiêm meso Hồ Chí Minh chất lượng, đáng tin cậy?

I. Cơ sở tiêm meso uy tín ở Hồ Chí Minh

Lựa chọn một địa chỉ tiêm meso chất lượng không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt, tại Thành phố Hồ Chí Minh trung tâm sầm uất, nơi có nhiều cơ sở làm đẹp. Tuy nhiên, để lựa chọn đúng khách hàng hãy đặt ra những tiêu chí và căn cứ vào đó để lựa chọn. Dưới đây là một số cách tìm chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để tiêm meso. 

1.1 Cơ sở thẩm mỹ có giấy phép hoạt động

Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ ra đời để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Tuy nhiên, kéo theo đó là những cơ sở hoạt động “chui”, chưa được kiểm định chất lượng, không đảm bảo máy móc, thiết bị hỗ trợ thẩm mỹ. Chính vì vậy, nếu khách hàng tiêm meso tại các cơ sở thẩm mỹ không uy tín, không có giấy phép, sẽ rất dễ xảy ra những hệ lụy, biến chứng, hậu quả khó lường ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng. 

Theo đó, nếu khách hàng có nhu cầu tiêm tiêm meso uy tín ở Tp. Hồ Chí Minh, hãy cân nhắc lựa chọn những thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ lớn được cấp phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền, để đảm bảo an toàn cho chính mình trong quá trình sử dụng dịch vụ. 

1.2 Đảm bảo điều kiện về tiêu chuẩn an toàn y khoa

tiêm meso Hồ Chí Minh

Địa chỉ tiêm meso đảm bảo về cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn y khoa

Cơ sở tiêm meso Hồ Chí Minh phải đảm bảo đáp ứng đủ những điều kiện tiêu chuẩn về an toàn, quá trình tiêm chuẩn y khoa, bao gồm: cơ sở vật chất, khuôn viên, tay nghề của bác sĩ, chất lượng của sản phẩm, phòng thủ thuật đảm bảo vô khuẩn …những điều kiện về chuẩn y khoa này phải tuân thủ theo quy định của Bộ Y Tế.

Tại những địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, quy trình thực hiện không đảm bảo có thể dẫn đến nhiều hệ lụy khi tiến hành tiêm meso như: viêm nhiễm, hoại tử, không hiệu quả…do điều kiện cơ sở vật chất không sạch sẽ, tay nghề bác sĩ yếu kém,….Chính vì vậy, lựa chọn một địa chỉ làm đẹp đảm bảo điều kiện về chuẩn y khoa rất quan trọng.

1.3 Người trực tiếp thực hiện dịch vụ phải là bác sĩ chuyên khoa

Người trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiêm meso cho khách hàng phải là bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ, được đào tạo chuyên môn bài bản, không phải là kỹ thuật viên. Do hiện nay, có nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ tiêm meso mà người điều trị cho khách hàng không phải bác sĩ da liễu. Thông thường, những địa chỉ làm đẹp nhỏ lẻ này không có giấy phép sẽ hoạt động theo hình thức này. 

Thực tế, nếu không phải là bác sĩ trực tiếp thực hiện dịch vụ tiêm meso cho khách hàng, rất dễ xảy ra những biến chứng không mong muốn. Hiện nay, rất nhiều kỹ thuật viên mới chỉ học qua 1 vài khóa tiêm meso ngắn hạn đã trực tiếp tiêm meso cho khách hàng. Nếu không có đủ kiến thức chuyên môn, không có kỹ năng tiêm meso, cũng như không đủ năng lực để xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình tiêm. 

Tuy nhiên, họ vẫn liên tục quảng cáo về dịch vụ tiêm meso, khéo khách về để thực hiện dịch vụ. Bởi họ chỉ cần mặc áo blouse, gắn mác bác sĩ để tư vấn và thực hiện tiêm cho khách hàng. Đây là những bác sĩ “dởm” kém hiểu biết, không có đạo đức, vì lợi nhuận mà bất chấp việc gây ảnh hưởng đến tính mạng của khách hàng. 

tiêm meso Hồ Chí Minh

Trực tiếp thực hiện là bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm

1.4 Chi phí tiêm meso hợp lý 

Chi phí tiêm meso hợp lý, phù hợp với chất lượng dịch vụ, xứng đáng với những gì khách hàng nhân được. Đây là một trong những tiêu chí bạn nên cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ tiêm meso ở Hồ Chí Minh. Khi cơ sở thẩm mỹ đã đáp ứng được những tiêu chí như đã chia sẻ, khách hàng mới nên cân nhắc đến tiêu chí cuối cùng – chi phí thực hiện dịch vụ. 

Theo đó, khách hàng tuyệt đối không nên ham rẻ, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng. Thay vào đó, nên tìm đến những cơ sở uy tín, an toàn, có mức giá hợp lý tương xứng với chất lượng dịch vụ để đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, bạn nên tham khảo những cơ sở có áp dụng các chương trình khuyến mãi, để được sử dụng dịch vụ với mức chi phí tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo kết quả thẩm mỹ được ưng ý nhất. 

II. Địa chỉ tiêm meso uy tín ở Sài Gòn – Thẩm mỹ viện đông á Hồ Chí Minh có gì nổi bật?

Cơ sở tiêm meso Đông Á ở Hồ Chí Minh có địa chỉ tại số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh, thuộc hệ thống thẩm mỹ Đông Á nằm tại vị trí đắc địa, ngay trung tâm thành phố, con đường sầm uất, rất thuận tiện cho khách hàng di chuyển đến cơ sở.

tiêm meso hồ chí minh

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh

Ngoài ra, với những khách hàng chưa thông thạo đường đi, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin địa chỉ của BVTM Đông Á qua Google Maps và di chuyển theo hướng dẫn.

Dịch vụ tiêm meso Đông Á Sài Gòn có những ưu điểm vượt trội, nổi bật so với những cơ sở thẩm mỹ khác, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Dưới đây là chi tiết về những điểm vượt trội trong cung cấp dịch vụ tiêm meso tại Đông Á Hồ Chí Minh:

2. 1 Sử dụng tinh chất cao cấp, đảm bảo chất lượng

Tiêm meso tại thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ được sử dụng các tinh chất cao cấp, chất lượng nhất thị trường được nhập khẩu chính ngạch từ Hoa Kỳ, Thụy Sĩ. Những sản phẩm này có độ an toàn cao, nhanh chóng phát huy hiệu quả cải thiện làn da cho khách hàng.

tiêm meso hồ chí minh

Sử dụng sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn

Sản phẩm này đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm định chất lượng, đánh giá an toàn cho khách hàng. Đồng thời, được Bộ Y tế công nhận và cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

Đặc biệt, khách hàng khi tiêm meso Đông Á ở Hồ Chí Minh còn được kiểm tra nhãn hiệu sản phẩm, ngày tháng năm sản xuất, còn hạn sử dụng hay không, địa chỉ sản xuất trước khi tiêm. Sản phẩm có còn nguyên vẹn không, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

2.2 Không gây đau – không khó chịu – không cần nghỉ dưỡng

Trước khi tiêm meso khách hàng được ủ tê từ 20 – 30 phút. Đồng thời, quá trình tiêm, bác sĩ thao tác nhẹ nhàng nên không gây đau, hạn chế sưng nề, giảm thiểu tối đa nguy cơ gây biến chứng sau tiêm.Nhờ đó, quá trình tiêm meso diễn ra nhẹ nhàng và an toàn. Đồng thời, khách hàng không cần nghỉ dưỡng lâu.

tiêm meso hồ chí minh

Tiêm meso tại thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh không sưng đau, không cần nghỉ dưỡng

2.3 Hiệu quả tức thì

Thời gian thực hiện tiêm meso cho khách hàng nhanh chóng, bạn sẽ cảm nhận hiệu quả chỉ sau 1 lần tiêm.

2.4 Cam kết về hiệu quả sau thẩm mỹ 

Cam kết về hiệu quả thẩm mỹ bằng văn bản, hồ sơ với thông tin rõ ràng. Khách hàng khi tiêm meso tại Đông Á được bác sĩ tư vấn chu đáo, lên phác đồ tiêm và cam kết về hiệu quả thẩm mỹ. Sau khi đồng ý sử dụng dịch vụ, khách hàng được chụp ảnh lưu hồ sơ. Căn cứ vào hồ sơ đã lưu, bác sĩ sẽ có cơ sở đánh giá liệu trình tiêm meso có hiệu quả không. Nếu khách hàng đã theo hết liệu trình mà không hiệu quả, Đông Á Thanh Hoá cam kết bồi thường cho khách hàng đúng theo những gì đã thoả thuận trong văn bản. 

III. Ưu điểm của dịch vụ tiêm meso Đông Á ở Sài Gòn

Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh được kế thừa và phát huy những ưu điểm của hệ thống thẩm mỹ Đông Á, cơ sở luôn mong muốn mang đến những dịch vụ chất lượng, nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tiêm meso tại Đông Á Hồ Chí Minh.

3.1 Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm

tiêm meso hồ chí minh

Đội ngũ bác sĩ da liễu giỏi, chuyên môn cao của thẩm mỹ Đông Á

Đội ngũ bác sĩ đang làm việc tại TMV Đông Á Hồ Chí Minh đều là những người có chuyên môn, được đào tạo bài bản, có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực thẩm mỹ.

Cụ thể, 100% bác sĩ da liễu tại cơ sở đều tốt nghiệp các trường Y danh tiếng, được cấp chứng chỉ hành nghề và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Bác sĩ da liễu có lịch làm việc tại cơ sở tất cả các ngày trong tuần. Do vậy, khách hàng có thể trực tiếp qua Đông Á để được thăm khám, tư vấn, thực hiện tiêm meso bởi bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ của Đông Á.

3.2 Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị theo tiêu chuẩn của bệnh viện thẩm mỹ quốc tế. Theo đó, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh có khu vực phòng chờ sang chảnh như khách sạn 5 sao, có các khoa phòng theo quy định của Bộ Y tế đối với các bệnh viện thẩm mỹ.

Trong các phòng khám đều được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Tất cả được nhập khẩu từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển: Mỹ, Hàn Quốc,…nhằm hỗ trợ bác sĩ trong quá trình thực hiện thẩm mỹ, từ đó mang đến kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất cho khách hàng.

3.3 Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp, tận tình. Khách hàng khi đến với thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh tiêm meso, ngoài việc được đón tiếp chu đáo, còn được bác sĩ tư vấn nhiệt tình. Sau khi tiêm được chăm sóc bởi các điều dưỡng tận tâm. Ngoài ra, khách hàng còn được tái khám, được đảm bảo hiệu quả sau tiêm.

IV. Quy trình tiêm meso chuẩn y khoa tại Đông Á Hồ Chí Minh

Tiêm meso tại Đông Á Hồ Chí Minh được đảm bảo tuân thủ các bước chuẩn y khoa, bao gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn cùng bác sĩ da liễu.

Khách hàng khi đến với Đông Á, sẽ được bác sĩ thăm khám, soi da, phân tích và đánh giá tình trạng da. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị, tư vấn dưỡng chất và liều lượng phù hợp để cải thiện hiệu quả tối đa nhất. Lúc này, nếu có câu hỏi nào bạn có thể chia sẻ với bác sĩ để được giải đáp.

tiêm meso hồ chí minh

Bác sĩ trực tiếp thăm khám cho khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ

  • Bước 2: Tẩy trang, vệ sinh sạch sẽ vùng da 

Trước tiên, bạn sẽ được kỹ thuật viên vệ sinh da, tẩy trang, tẩy da chết, rửa mặt sạch sẽ…sau đó tiến hành các bước tiếp theo trong quy trình. 

  • Bước 3: Sát khuẩn, gây tê vùng cần tiêm.

Khách hàng được tiêm ủ tê tại vùng tiêm. Thời gian ủ tê từ 20 – 30 phút. Điều này giúp bạn không cảm thấy đau buốt, khó chịu trong suốt quá trình bác sĩ tiêm meso. Sau đó, bác sĩ sát khuẩn vùng tiêm để đảm bảo vi khuẩn không gây viêm nhiễm đến vị trí tiêm.

  • Bước 4: Tiến hành tiêm meso

Tiến hành tiêm meso chuẩn y khoa. Thời gian thực hiện tùy vào vị trí, liều lượng và tình trạng của mỗi khách hàng. Trong quá trình thực hiện dịch vụ, bác sĩ thao tác từ từ, đúng kỹ thuật nhằm đưa hoạt chất vào đúng lớp. 

tiêm meso hồ chí minh

Bác sĩ tiến hành tiêm meso cho khách hàng

  • Bước 5: Sát khuẩn lại 

Bước này nhằm loại bỏ những hoạt chất sót lại trên da. Cũng như loại bỏ vi khuẩn để bảo vệ vùng tiêm.

Đến bước điện di tinh chất sau tiêm meso, giúp làm dịu da. Đồng thời điện di giúp dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong, phát huy tác dụng nhanh chóng.

tiêm meso hồ chí minh

Điện di giúp tinh chất thẩm thấu vào sâu trong da, làm dịu da

  • Bước 7: Hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà 

Sau khi kết thúc quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng vệ sinh vùng tiêm tại nhà, chế độ sinh hoạt, ăn uống đầy đủ dưỡng chất để đảm bảo hiệu quả sau tiêm được ưng ý nhất.

V. Chi phí tiêm meso tại Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh

Chi phí tiêm meso tại Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh tùy thuộc vào từng hoạt chất, tình trạng của mỗi người. Vì vậy, để biết được cụ thể khách hàng hãy trực tiếp qua cơ sở để được bác sĩ thăm khám, tư vấn.

Dưới đây là thông tin chi tiết về bảng giá một số dịch vụ thẩm mỹ tiêm meso tại cơ sở Đông Á Hồ Chí Minh:

Dịch vụ 

Chi phí (đồng)

Cấy tinh chất HA căng bóng xoá nhăn12.000.000
Cấy HA căng bóng trắng sáng -5ml5.000.000
Tiêm trẻ hóa Profhilo 2cc20.000.000
Tiêm se khít lỗ chân lông Genyalift 1ml10.000.000
Tiêm căng bóng da HX Pro-2.5 ml ( măt, cổ, bàn tay)10.000.000
Tiêm trẻ hóa mặt – cổ – bàn tay bằng Doubly Evo – 2cc10.000.000
Trẻ hóa da Nano Cell5.000.000
Trẻ hóa da Nano Cell Pro8.000.000
Tiêm nâng cơ trẻ hoá Jalupro V-Lift13.000.000

Lưu ý: Bảng giá trên đây chưa gồm các ưu đãi. Do đó, khách hàng muốn biết cụ thể chi phí tiêm meso là bao nhiêu hãy đến trực tiếp cơ sở hoặc liên hệ qua hotline 1900.6499 để nhận chương trình khuyến mãi tại thời điểm sử dụng dịch vụ.

Chắc hẳn, qua bài viết này khách hàng đã tìm được địa chỉ tiêm meso Hồ Chí Minh uy tín, an toàn để cải thiện nhan sắc. Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh chắc chắn không làm bạn thất vọng, giúp bạn trở nên trẻ đẹp, tự tin hơn.

Có 0 bình luận bài Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh – Địa chỉ tiêm meso Hồ Chí Minh uy tín, an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact