Trang chủ » Địa chỉ thẩm mỹ » Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An!

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An!

Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An là một trong những thẩm mỹ viện ở Nghệ An uy tín, chất lượng. Một trong những thế mạnh của cơ sở chính là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm. Bài viết này sẽ giới thiệu top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng tại thẩm mỹ viện Đông Á Vinh. Cùng theo dõi nhé.

I.Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An – Nơi quy tụ được đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh – Nghệ An ra mắt người dân xứ Nghệ vào ngày 24/9/2016, tọa lạc tại số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh, Nghệ An. Sau gần 7 năm hoạt động, cơ sở trở thành điểm đến tin cậy của người dân địa phương và các tỉnh lân cận trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Một trong những điểm làm lên tên tuổi của Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An chính là đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi, tay nghề vững vàng. Một số ưu điểm nổi bật của bác sĩ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Đông Á Nghệ An gồm:

1. Đã tốt nghiệp các trường Y danh giá và có chứng chỉ hành nghề.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Đông Á Nghệ An thuộc hệ thống thẩm mỹ Đông Á đã tốt nghiệp các trường Y danh giá trong nước, một số bác sĩ còn có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài và đã được cấp chứng chỉ hành nghề. Đây là một trong những tiêu chuẩn tuyển chọn bác sĩ quan trọng mà thẩm mỹ viện Đông Á luôn chú trọng. 

Bên cạnh đó, để nâng cao kiến thức chuyên môn, cập nhật những công nghệ, xu hướng thẩm mỹ mới, bác sĩ của Đông Á đã đầu tư học tập tại các nước có nền thẩm mỹ hiện đại. Nhờ vậy, các bác sĩ có cơ hội học hỏi và tiếp cận với công nghệ thẩm mỹ mới, tân tiến, hiện đại trên thế giới. Với những kỹ thuật làm đẹp mới an toàn, mang lại hiệu quả cao, sẽ được các bác sĩ ứng dụng trong khi thẩm mỹ cho khách hàng tại Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh, từ đó mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt, rút ngắn thời gian thực hiện, tiết kiệm chi phí tối đa. 

2. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ phẫu thuật nhiều năm kinh nghiệm, thao tác chính xác, cẩn thận, nhanh chóng

Bác sĩ phẫu thuật nhiều năm kinh nghiệm, thao tác chính xác, cẩn thận, nhanh chóng

Theo đó, toàn bộ các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Đông Á đều là những người có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Sau nhiều năm làm nghề, ứng dụng được những kiến thức trên trường đại học, phát triển và hoàn thiện các kỹ năng. Bằng những kinh nghiệm đã tích lũy được, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An tự hào mang đến dịch vụ thẩm mỹ chuẩn y khoa, an toàn và hiệu quả. Những đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, cẩn thận cùng những đôi mắt thẩm mỹ tinh tế, chắc chắn sẽ giúp khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn, chiếc mũi cao, cân đối, tự nhiên hay những bộ ngực săn chắc cân đối.

[regist_button_1_0_2 url=”/wp-content/themes/donga/Module/Post/regist_button_1_0_2/images/tu-van-mien-phi.png” type=”bvda_tv” title=”Thăm khám và tư vấn với bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm” note=”Đăng ký để được tư vấn” ]

3. Tận tâm với khách hàng tại Thẩm mỹ Đông Á Vinh

Sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở Nghệ An  mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. Khách hàng khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á sẽ nhận được sự tận tâm, tư vấn vấn chu đáo của bác sĩ, giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An, bác sĩ phẫu thuật luôn cẩn thận khi thực hiện dịch vụ, hỗ trợ khách hàng tối đa. Với những khách hàng tại thời điểm thăm khám nếu chưa đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện dịch vụ, bác sĩ sẽ khuyên khách hàng về nhà theo dõi sức khỏe thêm, không nên thực hiện phẫu thuật ngay dễ gây ảnh hưởng đến cơ thể. Các bác sĩ không bất chấp lợi nhuận để phẫu thuật cho khách hàng.

II. Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An.

1. Bác sĩ Felix Trần

Bác sĩ Felix Trần hiện là Giám đốc chuyên môn phẫu thuật Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ vóc dáng. Bác sĩ hiện là một trong những bác sĩ phẫu thuật uy tín tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An.

Ngoài ra, với thái độ cầu tiến, ham học hỏi, bác sĩ Felix Trần đã tham gia vào các tổ chức thẩm mỹ uy tín trên thế giới nhằm trau dồi thêm kiến thức, học hỏi thêm công nghệ, xu hướng thẩm mỹ mới như:

 • Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS)
 • Thành viên Hội phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS)
 • Thành viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ Châu Á – Thái Bình Dương

Bác sĩ Felix Trần được đông đảo khách hàng đánh giá cao về lĩnh vực chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng giao tiếp, tận tâm với khách hàng.

Tính đến nay, bác sĩ Felix Trần đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau, đa số khách hàng sau khi trải nghiệm đều cảm thấy hài lòng về kết quả thẩm mỹ và sự tận tâm của bác sĩ dành cho khách hàng của mình. 

Bác sĩ Felix Trần - chuyên gia thẩm mỹ uy tín tại Đông Á Nghệ An

Bác sĩ Felix Trần – chuyên gia thẩm mỹ uy tín tại Đông Á Nghệ An

Profile công khai về quá trình học tập và công tác của bác sĩ Felix Trần như sau:

 • 1994-2000:Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa Đại học Y Dược HCM
 • 2001-2003: Hoàn thành khóa học phẫu thuật hút mỡ Vaser Lipo – Newport Beach, California, Hoa Kỳ.
 • 2004 -2005: Hoàn thành khóa học Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt- Tập đoàn Coco Plastic Hàn Quốc
 • 2009 – 2011: Tốt nghiệp chuyên khoa cấp 1 trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh
 • Chứng chỉ chuyên khoa cấp 1 chấn thương chỉnh hình
 • Chứng chỉ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ & hàm mặt
 • 2012- nay: Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Ngoài ra, bác sĩ cũng chia sẻ về những kinh nghiệm làm việc trong ngành thẩm mỹ của mình.

 • 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại khoa
 • 8 năm kinh nghiệm Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ gương mặt
 • 7 năm kinh nghiệm Phẫu thuật nâng mũi, cắt mí, nâng ngực, hút mỡ

2. Bác sĩ Galvin Nguyễn

Bác sĩ Galvin Nguyễn – đang giữ chức vụ Giám đốc chuyên môn PTTM Miền Bắc chính là một trong những “cây đại thụ” trong lĩnh vực thẩm mỹ, là bác sĩ giỏi tại thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An. Bác sĩ chuyên thực hiện những ca phẫu thuật khó, đòi hỏi chuyên môn, kỹ thuật cao.

bác sĩ Galvin Nguyễn đang giữ chức vụ Giám đốc chuyên môn PTTM Miền Bắc của Đông Á

Bác sĩ Galvin Nguyễn đang giữ chức vụ Giám đốc chuyên môn PTTM Miền Bắc của Đông Á

Chuyên môn chính của bác sĩ Galvin Nguyễn là khám và điều trị chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Vóc dáng và Gương mặt. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ bác sĩ bác sĩ Galvin Nguyen đã được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp nhiều chứng chỉ như:

 • CCHN số 0001315/QNI-CCHN Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Ngoại
 • Chứng chỉ định hướng chuyên khoa phẫu thuật tạo hành và thẩm mỹ
 • Chứng chỉ Phẫu thuật Nội soi can thiệp qua đường Niệu đạo
 • Chứng chỉ Đào tạo Kỹ năng trong Phẫu thuật cấp cứu Tim mạch và Lồng ngực
 • Giấy chứng nhận Siêu âm tổng quát
 • Chứng chỉ Đào tạo liên tục Ứng dụng Laser trong điều trị
 • Chứng chỉ Phẫu thuật Nội soi cơ bản

Bên cạnh đó, trên chặng đường học tập, làm nghề của bác sĩ trong hơn 20 năm qua cũng được bác sĩ chia sẻ công khai, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm khi được bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ:

 • 1995-2002: Tốt nghiệp Bác sĩ Đa Khoa – Đại học Y Thái Bình
 • 2008 – 2010: Tốt nghiệp định hướng chuyên khoa PTTM – Đại học Y Hà Nội 
 • 2017-2019: Bảo vệ thành công Thạc sĩ PTTM Đại học Y Hà Nội 
 • Thành viên hiệp hội Thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc  (KAFPRS)
 • Thành viên hiệp hội Thẩm mỹ Việt Nam  (VSAPS)
 • 2017: Bác sĩ PTTM Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Sài Gòn 
 • 2022: Giám đốc chuyên môn PTTM Miền Bắc

3. Bác sĩ Raymond Dan

Bác sĩ Raymond Dan hiện đang giữ chức trưởng chuyên môn thẩm mỹ khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Ngoài ra, bác sĩ còn thường xuyên về Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng. Với chuyên môn cao, giỏi trong lĩnh vực thẩm mỹ bác sĩ Raymond Dan thường được phân công thực hiện những ca thẩm mỹ phức tạp.

Thông tin công khai của bác sĩ Raymond Dan

Thông tin công khai của bác sĩ Raymond Dan

Quá trình học tập, công tác của bác sĩ Raymond Dan là minh chứng rõ ràng nhất cho tài năng của một bác sĩ phẫu thuật giỏi, nhiều kinh nghiệm:

 • 2016 Tốt nghiệp Y Trường ĐH Tây Nguyên
 • 8/2019: Hoàn thành chương trình Định hướng chuyên khoa PTTH, thẩm mỹ và tái tạo
 • 7/2022: Tham dự Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên HSAPS lần thứ 22 & VSAPS lần thứ 5
 • 8/2022: Tham dự Hội thảo khoa học Báo cáo các nghiên cứu và chuyển giao công nghệ về các kỹ thuật mới trong PTTM vùng mặt – mũi – ngực – hút mỡ & tạo hình cơ thể
 • 9/2022: Hoàn thành khóa học Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi tái cấu trúc nâng cao 2022
 • 12/2022: Tham dự Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên VSAPS lần thứ 6

Từ năm 2017 đến nay, bác sĩ Raymond Dan đang có lịch làm việc tại Thẩm mỹ viện Đông Á, là một trong những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình gương mặt cấp cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á.

Các dịch vụ thẩm mỹ bác sĩ Raymond Dan thực hiện:

 • Phẫu thuật dị tật bẩm sinh vùng đầu – cổ, dị tật tai nhỏ, phẫu thuật vi phẫu bàn tay, phẫu thuật di chứng bỏng, sứt môi, hở hàm ếch, dị tật sọ mặt phức tạp, chấn thương ổ mắt…
 • Phẫu thuật cắt mí lấy bỏ da mỡ thừa, phục hồi cơ nâng mí sa trễ mi phức tạp kĩ thuật cao. Lấy bọng mỡ, căng da mí dưới. Phẫu thuật sửa mí hỏng.
 • Phẫu thuật thẩm mỹ mũi: Nâng mũi cấu trúc dựng trụ mũi + nâng sống mũi silicon bọc sụn tai + Sửa đầu mũi + Thu nhỏ cánh mũi + Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi khó dị tật biến dạng và sau chấn thương.
 • Phẫu thuật cấy mỡ toàn mặt + căng chỉ trẻ hóa khuôn mặt toàn diện.
 • Phẫu thuật tạo hình môi: Phẫu thuật cắt niêm mạc vùng hàm môi trên điều trị cười hở lợi, Tạo hình môi trái tim, sa trễ môi dưới. 

4. Bác sĩ Henry Nguyễn

Bác sĩ Henry Nguyễn hiện đang là bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Với nhiều năm học tập, tu nghiệp bác sĩ đã tốt nghiệp đại học Y chính quy, bác sĩ Henry cũng là bác sĩ thẩm mỹ giỏi được khách hàng tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An tin tưởng lựa chọn.

Bác sĩ Henry Nguyễn là một trong những bác sĩ giỏi của Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Bác sĩ Henry Nguyễn là một trong những bác sĩ giỏi của Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Dưới đây là thông tin quá trình học tập, công tác của bác sĩ trong suốt thời gian vừa qua: 

 • 2003-2010: Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa – Đại học Y Hà Nội
 • 2010-2014: Hoàn thành khóa học Phẫu thuật tạo hình gương mặt – Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS
 • 2014-2016: Hoàn thành khóa học phẫu thuật nâng mũi cấu trúc – Tập đoàn Coco Plastic Hàn Quốc
 • 2017-2018: Hoàn thành khóa học phẫu thuật tạo hình vi phẫu – Hội phẫu thuật thẩm mỹ và y học Hàn Quốc
 • 2013-nay: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình gương mặt cấp cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Bên cạnh đó, bác sĩ Henry Nguyen cũng không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm làm việc của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ: 

 • 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình gương mặt cùng các chuyên gia của Hiệp hội thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc KAFPRS
 • 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh hình mắt mũi cùng chuyên gia Tập đoàn Coco Plastic Hàn Quốc
 • 13 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ (mắt, mũi, hàm mặt, …) và dị tật bẩm sinh vùng đầu – mặt- cổ cùng chuyên gia ……

[regist_button_1_0_2 url=”/wp-content/themes/donga/Module/Post/regist_button_1_0_2/images/dang-ky-goi-lai.png” type=”bvda_call” title=”Liên hệ ngay để bác sĩ Henry Nguyễn giải đáp mọi thắc mắc” note=”Đăng ký để được tư vấn” ]

5. Bác sĩ Kevin Phạm

Bác sĩ Kevin Phạm hiện đang là bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, bác sĩ Kevin Phạm đã phẫu thuật thành công cho hàng trăm khách hàng tại nhiều cơ sở thẩm mỹ thuộc hệ thống Đông Á, trong đó có thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An. 

Profile bác sĩ Kevin Phạm

Profile bác sĩ Kevin Phạm

Bên cạnh đó, để bắt kịp xu hướng thẩm mỹ mới, bác sĩ Kevin hiện là thành viên danh dự của  một số tổ chức thẩm mỹ uy tín như:

 • Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc KAFPRS
 • Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS
 • Ủy viên hội nghiên cứu chỉnh hình mũi – Hiệp hội chỉnh hình Hàn Quốc

Ngoài ra, trong quá trình học tập, công tác bác sĩ đã nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An.

 • 2005-2012: Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa – Đại học Y Hải Phòng
 • 2012-2015: Hoàn thành khóa học Phẫu thuật tạo hình gương mặt – Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS
 • 2015-2016: Hoàn thành khóa học phẫu thuật nâng mũi cấu trúc –  Tập đoàn Coco Plastic Hàn Quốc
 • 2017-2018: Hoàn thành khóa học phẫu thuật tạo hình vi phẫu – tại Hiệp hội thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc KAFPRS
 • 2015-nay: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình gương mặt cấp cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Kinh nghiệm làm việc cũng được bác sĩ công khai để khách hàng cảm thấy yên tâm:

 • 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình gương mặt cùng các chuyên gia của Hiệp hội thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc KAFPRS
 • 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh hình mắt mũi cùng chuyên gia Tập đoàn Coco Plastic Hàn Quốc
 • 7 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ ( mắt, mũi, hàm mặt, …) và dị tật bẩm sinh vùng đầu – mặt- cổ cùng chuyên gia ……

Trên đây là thông tin của đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An – thuộc hệ thống Đông Á. Mong rằng, sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn Đông Á là cơ sở để cải thiện nhan sắc. Nếu khách hàng có nhu cầu cắt mí, nâng mũi, nâng ngực… tại Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh Nghệ An, vui lòng liên hệ qua hotline 1900 6499 để được tư vấn miễn phí. 

Có 0 bình luận bài Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact