ĐÀO TẠO
CHUYÊN KHOA

UY TÍN
CHẤT LƯỢNG

SÁNG TẠO
KHÔNG GIỚI HẠN

THỜI GIAN
NGẮN HẠN

ỨNG DỤNG
THỰC TẾ

Học viện SCI - Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á công bố kế hoạch mới

Ngày đăng: 17/12/2018 | Lần cập nhật cuối: 17/12/2018

HỌC VIỆN SCI & BVTM ĐÔNG Á CÔNG BỐ KẾ HOẠCH VÀ ĐỊNH HƯỚNG HOẠT ĐỘNG

Ngày 7/11 vừa qua, Học viện SCI và Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã có buổi công bố kế hoạch và định hướng hợp tác hoạt động Đào tạo từ tháng 12/2018 – hết năm 2019. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm theo dõi của nhiều người đang hoạt động trong lĩnh vực Thẩm mỹ.

Sự kiện kéo dài 4 tiếng đồng hồ từ 8 giờ sáng – 12 giờ trưa ngày 7/11 với các nội dung chính gồm: Giới thiệu Danh sách đội ngũ Cố vấn chuyên môn – là các bác sỹ của BVTM Đông Á và các Giảng viên của Học viện SCI; Nêu mục tiêu, sứ mệnh liên kết hoạt động Đào tạo của hai đơn vị; Chức năng và nhiệm vụ hỗ trợ hoạt động Thực hành của BV đối với học viên tại Học viện SCI; Kế hoạch tổ chức các buổi Đào tạo mở rộng quy mô lớn trong năm 2019; Giải đáp các thắc mắc của người tham dự. Với chương trình tổ chức chặt chẽ, sự kiện đã kết nối và tạo sự tin cậy cho những người quan tâm, đồng thời cũng khẳng định mô hình giáo dục bài bản và chuyên nghiệp của Học viện SCI.

Người tham dự buổi công bố kế hoạch mới đặt câu hỏi cho cố vấn chuyên môn

Theo đó, kế hoạch hoạt động chung trong năm 2019 của Học viện SCI và BVTM Đông Á với nhiều ý tưởng thực tế, được đầu tư nghiêm túc hứa hẹn sẽ bùng nổ và tạo dấu ấn đặc sắc đối với người quan tâm. Có thể kể đến như: Đại hội Thẩm mỹ Việt Nam chuyên đề: “Nói gì tương lai ngành Spa?” (dự kiến tổ chức vào tháng 4/2019); Công bố các nghiên cứu mới trong hỗ trợ Đào tạo Chuyên môn cho Học viện SCI của BVTM Đông Á (dự kiến tổ chức vào tháng 8/2019); Xây dựng đề tài khoa học Đại cương spa (dự kiến tổ chức vào tháng 11/2019).v.v. Và các buổi đào tạo thường xuyên với chuyên đề: Các khóa học spa, phun xăm từ cơ bản đến chuyên sâu phối hợp các Trung tâm đào tạo, các Học viện đào tạo nghề, Hội tạo nghề Thẩm mỹ Việt Nam.

Buổi công bố kế hoạch và định hướng hợp tác hoạt động Đào tạo của Học viện SCI và BVTM Đông Á đã diễn ra tốt đẹp, thu hút sự quan tâm của nhiều người

Ngày nay, vấn đề làm đẹp, thẩm mỹ trở thành một câu chuyện tất yếu nhận được sự quan tâm của nhiều người. Chính vì thế, việc hợp tác Đào tạo giữa Học viện SCI và BVTM Đông Á trở thành cơ hội hội trao đổi, nâng cao học thuật trong việc phát huy thế mạnh riêng của 2 đơn vị. Đồng thời, cũng là điều kiện tốt giúp học viên của Học viện SCI được học tập chuyên sâu và trải nghiệm thực tế.

Học viện SCI và BVTM Đông Á sẽ cùng nhau nỗ lực phát triển các dự án thiết thực để bảo đảm sự hợp tác thực sự có hiệu quả. Đồng thời, mang lại những giá trị hữu ích đối với thị trường lao động, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin cá nhân để được chuyên gia liên hệ tư vấn trực tiếp

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Thông tin liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
x
ĐĂNG KÝ MESSENGER