ĐÀO TẠO
CHUYÊN KHOA

UY TÍN -
CHẤT LƯỢNG

SÁNG TẠO
VÔ HẠN

THỜI GIAN
NGẮN HẠN

ỨNG DỤNG
THỰC TẾ

Học viện SCI tổ chức đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Ngày đăng: 06/11/2018 | Lần cập nhật cuối: 10/11/2018

Ngày 25/10 vừa qua, Học viện Y khoa Thẩm mỹ Quốc tế SCI (gọi tắt là Học viện SCI) kết hợp Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á (BVĐA) tổ chức đào tạo phun xăm thẩm mỹ. Buổi đào tạo có sự xuất hiện của cố vấn chuyên môn Lê Thị Thủy và giảng viên Phun xăm Ngô Nguyễn Thiên Ân.

Với sự hỗ trợ về cơ sở vật chất và trang thiết bị của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, Học viện SCI đã tổ chức thành công buổi đào tạo Phun xăm thẩm mỹ cho học viên khóa I tại 218 Nguyễn Trãi, Quận 5, TP. HCM.

Học viện SCI tổ chức đào tạo phun xăm thẩm mỹHọc viện SCI kết hợp Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tổ chức đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Buổi đào tạo có sự xuất hiện của cố vấn chuyên môn Lê Thị Thủy – bác sỹ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Thẩm mỹ, được đào tạo tại Aesthetic Academy Asia, Kuala Lumpur, Malaysia – và giảng viên Phun xăm Ngô Nguyễn Thiên Ân – được đào tạo tại Đại học Victoria (Liệu pháp Thẩm mỹ) tại Australia.

Cố vấn chuyên môn Lê Thị Thủy và giảng viên Phun xăm Ngô Nguyễn Thiên Ân trực tiếp hướng dẫn lý thuyết và thực hành tại buổi đào tạo.

Mở đầu là phần truyền đạt lý thuyết của giảng viên (GV) Phun xăm Ngô Nguyễn Thiên Ân về: “Quy trình phun xăm thẩm mỹ an toàn”. Nội dung bài trình bày của GV Thiên Ân tập trung vào việc hướng dẫn học viên cách thăm khám tình trạng mày – môi của khách hàng và cách tư vấn lựa chọn phương pháp cũng như màu sắc môi, dáng mày phù hợp nhất. Đồng thời, cô cũng đưa ra các lưu ý để nhắc nhở học viên dặn dò khách hàng về cách chăm sóc mày – môi sau khi phun xăm cẩn thận và đúng cách.

Học viện SCI tổ chức đào tạo phun xăm thẩm mỹGV. Thiên Ân trong buổi đào tạo của Học viện SCI

Một vài giải pháp tiêu biểu:

Sau khi phun xăm lông mày, bạn không được để phần lông mày được tiếp xúc với nước hoặc bất kể thứ gì làm ảnh hưởng đến chúng từ 3-5 ngày để tránh làm hư bột và làm mờ màu lông mày.
Tuyệt đối không được tự động cạy lớp vảy đang trong thời kỳ bung, để chúng bung tự nhiên. Thông thường sau 5-7 ngày lớp vảy sẽ bung ra, trong thời gian này, phần lông mày có tình trạng hơi ngứa, bạn cũng không nên động tay gãi sẽ ảnh hưởng tới dáng cũng như màu sắc của lông mày.
Phần hướng dẫn và giám sát thực hành trên mẫu thật là do bác sỹ Lê Thị Thủy thực hiện. Với nhiều năm kinh nghiệm và thực chiến tại các nước như Úc, Thái Lan… Bác sỹ đã mang đến một cái nhìn cụ thể về các bước thực hiện phun xăm thẩm mỹ. Theo bác sỹ, mặc dù phun xăm là một trong những phương pháp làm đẹp đơn giản và nhanh chóng, tuy nhiên phun xăm thẩm mỹ cũng cần phải tuân theo quy trình nghiêm ngặt nếu muốn đảm bảo an toàn và có được hiệu quả cao nhất.

Học viện SCI tổ chức đào tạo phun xăm thẩm mỹHọc viên Học viện SCI trực tiếp thực hành trên mẫu thật theo hướng dẫn của bác sỹ Lê Thị Thủy

Quy trình chuẩn phun xăm như sau:

Bước 1: Chuyên viên sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn để tìm được dáng lông mày/màu môi phù hợp với khuôn mặt và tính cách của bạn.
Bước 2: Trước khi thực hiện phun xăm, các chuyên viên sẽ phải thực hiện bước kiểm tra chất lượng mực và vô trùng toàn bộ dụng cụ phun xăm để tránh những tác động xấu như gây viêm, loét khi dụng cụ không được khử trùng sạch.
Bước 3: Thoa lớp thuốc tê lên vùng phun xăm để việc thực hiện phun xăm nhanh hơn, không gây đau cho khách hàng.
Bước 4: Sau khi khử trùng sạch sẽ dụng cụ và chuyên viên bắt đầu thực hiện phun xăm cho khách hàng với dáng chân mày hoàn hảo nhất.
Vì đây là một trong những nhiệm vụ chính của Trường ĐHTL trong thời gian tới, Hội thảo đã giúp các đại biểu tham dự có thêm thông tin, kinh nghiệm về các chỉ số đánh giá xếp hạng trường đại học, cũng như hiểu sâu hơn về vai trò then chốt của từng cá nhân, của từng đơn vị trong trường trong việc trang bị cho sinh viên các kỹ năng đáp ứng nhu cầu công việc trong tương lai, phấn đấu nâng cao các tiêu chí đánh giá nhằm cải thiện vị trí của Nhà trường trong các bảng xếp hạng.

Kết thúc buổi đào tạo, Giám đốc Học viện SCI thay mặt cán bộ giảng viên và học viên Học viện gửi lời cảm ơn và tặng quà lưu niệm cho cố vấn chuyên môn Lê Thị Thủy và GV. Thiên Ân. Giám đốc một lần nữa khẳng định trên cương vị lãnh đạo Học viện sẽ xây dựng những chương trình đào tạo chất lượng nhằm nâng cao năng lực học viên; khả năng tìm kiếm việc làm của học viên cũng như khẳng định vị thế của Học viện SCI trong nước và khu vực.

Buổi đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều bài học bổ ích cho học viên khóa I của Học viên.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin cá nhân để được chuyên gia liên hệ tư vấn TRỰC TIẾP!

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Thông tin liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
x
ĐĂNG KÝ MESSENGER