ĐÀO TẠO
CHUYÊN KHOA

UY TÍN -
CHẤT LƯỢNG

SÁNG TẠO
KHÔNG GIỚI HẠN

THỜI GIAN
NGẮN HẠN

ỨNG DỤNG
THỰC TẾ

Hội thảo chuyên đề “Ứng dụng Chemical Peel trong kiềm nhờn – trị mụn” tại SCI Group

Ngày đăng: 06/11/2018 | Lần cập nhật cuối: 10/11/2018

Sau thành công của buổi đào tạo phun xăm thẩm mỹ diễn ra ngày 25/10, Học viện Y khoa Thẩm mỹ SCI (gọi tắt là Học viện SCI) tiếp tục phối hợp với Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tổ chức Hội thảo Chuyên đề “Ứng dụng Chemical peel trong kiềm nhờn – trị mụn”

Ngày 6/11, Học viện SCI phối hợp với Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á mở Hội thảo Chuyên đề “Ứng dụng Chemical peel trong kiềm nhờn – trị mụn”.

Ứng dụng Chemical peel trong kiềm nhờn – trị mụnĐội ngũ chuyên viên BVTM Đông Á và một số học viên đến tham dự Hội thảo

Đến với Hội thảo, học viên và các bạn đồng nghiệp sẽ được lắng nghe cố vấn chuyên môn Trần Huỳnh – bác sỹ có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành Y khoa – Thẩm mỹ, cộng sự chuyên môn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á chia sẻ kinh nghiệm về cách thức kiềm nhờn – điều trị mụn bằng phương pháp Chemical Peel.

Mở đầu buổi Hội thảo, cố vấn chuyên môn Trần Huỳnh giải thích Chemical Peel hay còn gọi là Peel da là phương pháp dùng lột lớp da sừng hóa để tái tạo một lớp da mới sáng hơn, mịn màng hơn. Trong quá trình peel da, sẽ giúp các nốt mụn ẩn được trồi lên, giúp gom cồi mụn.

Ứng dụng Chemical peel trong kiềm nhờn – trị mụnHình ảnh tại buổi Hội thảo Chuyên đề: “Ứng dụng Chemical Peel trong kiềm nhờn – trị mụn”

Peel có 3 mức độ chính:

Peel bề mặt: Trên lớp sừng của lớp biểu bì.

Peel da nông: Lột đến lớp cuối cùng sâu nhất của lớp biểu bì.

Peel da sâu : Tác động đến lớp hạ bì.

Mức độ tác động của phương pháp Chemical Peel phụ thuộc vào tính chất, nồng độ của dung dịch Peel và thời gian mà dung dịch Peel cho phép tác động trên da. Tùy vấn đề cần cải thiện của từng vùng da, mà có thể sử dụng các mức độ Peel khác nhau.

Tại buổi Hội thảo, cố vấn chuyên môn Trần Huỳnh chia sẻ cho các thành viên tham dự cách Peel da bằng hỗn hợp giấm táo và sốt táo tại nhà vô cùng đơn giản, tiết kiệm.

Ứng dụng Chemical peel trong kiềm nhờn – trị mụnHỗn hợp giấm táo và sốt táo giúp loại bỏ tế bào da chết, loại bỏ bã nhờn, ngăn ngừa mụn và giúp tái tạo các da nhanh chóng

Bước 1. Chuẩn bị:

1 thìa cà phê giấm táo hữu cơ nguyên chất

1 muỗng canh sốt táo.

Bước 2. Trộn giấm táo với sốt táo. Sau đó khuấy đều cho đến khi hỗn hợp trở nên sánh mịn.

Bước 3. Thoa hỗn hợp giấm táo với sốt táo lên mặt. Để trong vòng 10 đến 15 phút thì rửa sạch mặt với nước và lau khô bằng vải mềm.

Cuối buổi Hội thảo, Học viện SCI dành những quà tặng giá trị từ chương trình ưu đãi khi đăng ký khóa học Chăm sóc da chuyên sâu và rút thăm trúng thưởng cho các thành viên mang về khi tham gia Hội thảo.

Chemical Peel là một trong những phương pháp mới nhất hiện nay mà không phải Spa, Thẩm mỹ viện nào cũng có thể thực hiện được. Bên cạnh đó, những thành viên đến tham dự Hội thảo còn được thăm khám và tư vấn da miễn phí từ đội ngũ bác sỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, tận mắt chứng kiến và trải nghiệm liệu trình điều trị mụn hiệu quả này.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin cá nhân để được chuyên gia liên hệ tư vấn trực tiếp

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Thông tin liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
x
ĐĂNG KÝ MESSENGER