CÔNG NGHỆ
ĐỘC QUYỀN

THỜI GIAN THỰC HIỆN
60 PHÚT

PHƯƠNG PHÁP
GÂY TÊ

KHÔNG THỰC HIỆN TẠI
BỆNH VIỆN

THỜI GIAN PHỤC HỒI
5-7 NGÀY

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CẤY TÓC

Ngày đăng: 09/05/2018 | Lần cập nhật cuối: 12/11/2018

Điều trị tóc là giải pháp hoàn hảo giúp loại bỏ triệt để tình trạng tóc thưa, hói, rụng và mang đến cho khách hàng mái tóc dày, chắc khỏe, đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

Các phương pháp cấy tóc

1. CẤY TÓC SINH HỌC BIO FIBRE
1. CẤY TÓC SINH HỌC BIO FIBRE

Cấy tóc sinh học Bio Fibre là phương pháp sử dụng các sợi tóc sinh học có cấu tạo đặc biệt được nghiên cứu và phát minh bởi tập đoàn Ltd Medicap Châu Âu để cấy vào vùng da đầu bị hói, thưa, sẹo… giúp phục hồi tóc một cách nhanh chóng, tự nhiên mà không cần đụng chạm dao kéo.

 2. CẤY TÓC TỰ THÂN
2. CẤY TÓC TỰ THÂN

Cấy tóc tự thân – Giải pháp phục hồi tóc hói, thưa nhờ sử dụng những nang tóc khỏe mạnh được lấy từ chính cơ thể khách hàng. Cam kết mang lại mái tóc dày, chắc khỏe và phát triển tự nhiên đến 90% mà không gây bất kì xâm lấn hay ảnh hưởng nào đến vùng xung quanh.

3.TRỊ RỤNG TÓC BIO HAIR
3.TRỊ RỤNG TÓC BIO HAIR

Trị rụng tóc Bio Hair là phương pháp chiết tách và cấy ghép tế bào mô khỏe mạnh từ chính cơ thể của khách hàng lên vùng rụng tóc để kích thích, tái tạo nang tóc, tăng sinh collagen, sợi nguyên bào…giúp tóc chắc khỏe, hạn chế tối đa tình trạng róc rụng.

4. TRỊ RỤNG TÓC FILLER HAIR
4. TRỊ RỤNG TÓC FILLER HAIR

Trị rụng tóc Filler Hair là giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao trong việc giúp tác động sâu, kích thích sự phát triển của tóc một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không gây bất kỳ một xâm lấn hay tổn thương nào đến vùng da đầu.

hình ảnh trước và sau khi cấy tóc tại đông á

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ghi lại thông tin ngay để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
x
ĐĂNG KÝ MESSENGER