ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Giá cấy tóc bệnh viện da liễu là bao nhiêu vậy thưa bác sĩ?

Nhắc đến địa chỉ cấy tóc uy tín, chúng ta thường nghĩ ngay đến bệnh viện da liễu. Tuy nhiên giá cấy tóc bệnh viện da liễu thế nào, đây có phải sự lựa chọn duy nhất của những người mắc vấn đề về tóc hay không? Bài viết sau sẽ giải đáp điều đó!

1/ Giá cấy tóc bệnh viện da liễu là bao nhiêu?

Bệnh viện da liễu Trung ương có mức chi phí 950.000/5cm2, như vậy nếu cấy một mái đầu bạn sẽ cần trung bình 35 – 50 triệu đồng nếu lựa chọn cấy tóc tự thân.

Tại Khoa da liễu Bệnh viện Bạch Mai, chi phí cấy tóc rơi vào khoảng 50 triệu cho 800 sợi tóc. Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc có giá tương tự với 52 triệu 1000 tóc tự thân.

Giá cấy tóc bệnh viện da liễu là bao nhiêu? Liệu có đắt không?

Chi phí cấy tóc ở bệnh viện da liễu là bao nhiêu nhỉ?

Nhìn chung, mức giá cấy tóc bệnh viện da liễu nằm trong khoảng 50 triệu.

a/ Giá cấy tóc tại bệnh viện da liễu có đắt không?

Nhiều người lựa chọn các bệnh viện da liễu chính bởi vì mức chi phí tương đối hợp lý, ngoài ra quy trình và thao tác an toàn, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm. Với tất cả những ưu điểm vượt trội kể trên, có thể thấy bỏ ra 50 triệu để sở hữu mái tóc dày, được che phủ kín những lớp tóc thưa là lựa chọn đúng đắn của những khách hàng có vấn đề về tóc.

2/ Bạn vẫn có thể lựa chọn những địa chỉ cấy tóc khác có mức giá tương đương

Tình cảnh chen lấn, xếp hàng và chờ đợi rất lâu mới đến lượt cũng như những thủ tục phức tạp tại Bệnh viện da liễu là một trong những điều nhiều khách hàng phàn nàn nhất.

Anh Đỗ Anh (38 tuổi, Nghệ An) tâm sự: “ Tôi có dự định cấy tóc rất lâu rồi, nhưng quả thực nếu muốn đến thăm khám tại Bệnh viện Da liễu Trung ương ngoài Hà Nội khá khó khăn cho tôi khi công việc tương đối bận bịu và không thể thu xếp thời gian đi dài ngày được.”

Giá cấy tóc Bệnh viện Da liễu hợp lý thật đấy, nhưng liệu còn giải pháp nào để đảm bảo chất lượng lẫn mức chi phí đảm bảo cho những người có vấn đề về tóc có thể thực hiện cấy tóc tại quê nhà?

Hiện nay cấy tóc Đông Á là một trong những địa chỉ cấy tóc có mức chi phí phải chăng, cùng rất nhiều tiêu chí được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Giá cấy tóc bệnh viện da liễu là bao nhiêu? Liệu có đắt không?1

BVTM Đông Á - Địa chỉ cấy tóc an toàn uy tín hiệu quả hàng đầu tại nước ta

Bảng giá cấy tóc tại Đông Á:

DỊCH VỤ  GIÁ (TRIỆU ĐỒNG)
BioHair Transplant cấp độ 1: 500 45
BioHair Transplant cấp độ 2: 800 50
BioHair Transplant cấp độ 3: 1,000 60
BioHair Transplant cấp độ 4: 1,200 70
BioHair Transplant cấp độ 5: 1,400 75

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng bởi các bác sĩ có chuyên môn, trình độ và kinh nghiệm lâu năm. Với những kiến thức dày dặn trong nghề, bác sĩ sẽ áp dụng vào thủ thuật cấy tóc nhanh chóng, chính xác và tỉ mỉ hơn.

Ngoài ra, công nghệ cấy tóc độc quyền tại Đông Á đây là phương pháp làm thỏa lòng mong ước của rất nhiều đối tượng khách hàng với hiệu quả lâu bền vĩnh viễn và những thủ thuật không để lại sẹo xấu hay thương tổn cho da đầu.

Giá cấy tóc bệnh viện da liễu là bao nhiêu? Liệu có đắt không? 2

Tại Đông Á có phương pháp cấy tóc độc quyền

Hơn hết, nếu bạn lo lắng việc di chuyển đến những Bệnh viện Da liễu lớn gây bất tiện vì không thể sắp xếp thời gian đi lại, Bệnh viện Đông Á sẽ khiến bạn hài lòng với hệ thống 7 cơ sở TMV và 1 Bệnh viện trải dài khắp cả nước. Do đó dễ dàng di chuyển và tái khám theo đúng lịch hẹn với bác sĩ.

Bạn nên cấy tóc tại Đông Á bởi đây cũng chính là nơi được hàng ngàn khách hàng tin cậy và thực hiện cấy tóc mỗi năm. Rất nhiều khách hàng đã sở hữu mái tóc dày rậm, và đẹp lâu bền trong thời gian dài. Nang tóc sau khi cấy sẽ phát triển cùng với những sợi tóc còn lại trên da đầu với tốc độ tăng trưởng 2 – 3 cm/tháng.

Giá cấy tóc bệnh viện da liễu là bao nhiêu? Liệu có đắt không? 3

Hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn cấy tóc tại Đông Á - Còn bạn thì sao?

Hy vọng với những khách hàng tỉnh xa, sau khi tìm hiểu về giá cấy tóc bệnh viện da liễu, nếu bạn khó có thể đến trực tiếp thăm khám được, hãy để lại thông tin nêu rõ tình trạng tóc để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp, cải thiện tình trạng thưa hói thành công!

Rate this post
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA