ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Cấy tóc vùng trán bao nhiêu tiền tại BVTM Đông Á

[screen] Cấy tóc là giải pháp mang lại hiệu quả nhanh chóng, với lượng tóc ổn định lâu dài. Ngoài hói đỉnh đầu, thưa tóc vùng trán cũng khiến nhiều người khổ sở. Vậy để biết cấy tóc vùng trán bao nhiêu tiền, bạn còn chần chừ gì mà không theo dõi bảng giá tại bài viết sau. Hy vọng đây sẽ là cơ sở giúp bạn so sánh, đối chiếu phương pháp cấy tóc phù hợp.

[screen]

1/ Cấy tóc vùng trán bao nhiêu tiền?

  • Cấy tóc vùng trán phương pháp tự thân:

Công nghệ Giá (triệu đồng)
BioHair Transplant (Gói 1000 sợi) 45
BioHair Transplant (Gói 2000 sợi) 50
BioHair Transplant (Gói 3000 sợi) 60
BioHair Transplant (Gói 4000 sợi) 70
BioHair Transplant (Gói 5000 sợi) 75
  • Cấy tóc vùng trán phương pháp dùng sợi sinh học:

Công nghệ Giá (USD/sợi)
Cấy tóc sinh học (15cm) 2
Cấy tóc Bio Fibre (30cm) 3
Cấy tóc Bio Fibre (45cm) 4

Tham khảo ưu đãi cấy tóc trong tháng

159 khách hàng đang nhận được tư vấn. Hãy trở thành người mang số 160! Cơ hội giải đáp tất tần tật thông tin dịch vụ bởi đội ngũ bác sĩ chỉ còn lại 21 suất tư vấn miễn phí!!! Nhanh tay đăng ký tại đây!
Tham khảo ưu đãi cấy tóc trong tháng
[screen]

2/ Chi phí cấy tóc vùng trán mỗi người có khác nhau?

Với mỗi khách hàng có nhu cầu về số lượng và chất liệu tóc khác nhau, vì thế cấy tóc vùng trán bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Cấy tóc vùng trán bao nhiêu tiền? [Cập nhật bảng giá mới nhất 2019]

Bạn đang ở tình trạng hói trán nào?

Mỗi trường hợp cấy tóc sẽ có những chi phí khác nhau

  • Trường hợp 1: Nếu bạn hói trán cấp độ thường, tức là phần đỉnh trán có tóc, song 2 bên bị thụt vào trong 1 khoảng, bạn có thể tiến hành cấy 300 nang tóc mỗi bên. Nếu bạn tóc dài và muốn tóc sau khi cấy sớm đồng đều với độ dài tóc thật, bạn có thể chọn cấy tóc sinh học với số lượng sợi tương tự.
  • Trường hơp 2: Đường chân tóc tạo với da đầu chữ M khá cao, tạo thành góc sâu. Bạn sẽ được tiến hành cấy vào 2 bên góc thưa tóc. Tùy theo lượng tóc bên nào dày ít, mà bác sĩ sẽ cân đối, tuy nhiên trung bình với trường hợp này, bạn nên cấy 500 – 600 sợi mỗi bên. Bạn cũng có thể lựa chọn tóc sinh học để giảm thiểu chi phí.
cấy tóc trán chữ m bao nhiêu tiền

Tình trạng chữ M cao cần cấy 500 - 600 nang tóc

  • Trường hợp 3: Đường chân tóc cách trán một khoảng bằng 2/3, trán bạn trở nên cao bất thường, khi nhìn trực diện chỉ thấy 1 đường viền chân tóc bao quanh đỉnh đầu. Trường hợp này ngoài cấy tóc 2 bên, bạn cần phủ một lớp tóc ở trán trước. Lượng tóc hợp lý lúc này khoảng 500 sợi mỗi bên, kèm theo lượng tóc cấy ở giữa là 300 sợi.
  • Trường hợp 4: Nhìn thấy tóc ở đỉnh đầu, song đường vạt 2 góc sâu, chữ M lúc này có góc cực nhỏ chỉ khoảng 30 độ. Để giải quyết tình trạng này, bác sĩ sẽ cấy 800 sợi mỗi góc, và phần giữa có thể cấy thêm 200 sợi để đảm bảo tính tự nhiên.
  • Trường hợp 5: Mái tóc lúc này đã giảm diện tích tóc mọc cỏn 1/5 vùng trán hoặc thậm chí không có. Với tình trạng hói trán, bác sĩ sẽ chỉ định cấy 1000 – 1200 sợi tóc. Tùy theo nhu cầu khách hàng mà bác sĩ sẽ sử dụng 100% tự thân, 100% sinh học hoặc 50:50 tùy theo tình trạng và kinh tế khách hàng có thể chi trả.

Chi phí cấy tóc cho người tình trạng 5 - tình trạng nặng nhất cần đến số lượng nang tóc lớn

Tình trạng của bạn cấy bao nhiêu tóc

Trực tiếp bác sĩ tư vấn miễn phí về tình trạng và công nghệ thực hiện. Đã có 813 khách hàng đặt câu hỏi và nhận được giải đáp thỏa đáng. Đến lượt bạn!!!
Tình trạng của bạn cấy bao nhiêu tóc

Từ những phân tích về các kiểu hói trán kể trên, bạn có thể ước tính được mức chi phí trung bình để cấy tóc vùng trán sẽ là 27 – 70 triệu đối với cấy tóc tự thân.

Hoặc nếu các chị em muốn cấy tóc sinh học để đạt lượng tóc tự nhiên nhanh chóng, có độ dài tương tự tóc thật, bạn chỉ phải bỏ ra tối thiểu 600 – 2400 USD cho một liệu trình duy nhất.

Cấy tóc vùng trán bao nhiêu tiền? [Cập nhật bảng giá mới nhất 2019] 2

Mức chi phí trung bình để cấy tóc vùng trán sẽ là 27 – 70 triệu đối với cấy tóc tự thân

Hiện nay cấy tóc là công nghệ được đông đảo tín đồ làm đẹp lựa chọn bởi hiệu quả nhanh, an toàn, cho hiệu quả thẩm mỹ đẹp, dày, bền lâu.

[screen]

3/ Khách hàng sau khi cấy tóc vùng trán chia sẻ

Akira Phan rất hài lòng sau khi cấy tóc tại Đông Á, qúa trình thực hiện đơn giản và không đau, khó chịu như mình tưởng. Đội ngũ bác sĩ thay băng và kiểm tra tóc cho mình định kỳ. Hiện tại tóc đã bắt đầu mọc ổn định và Akira không cần dùng tóc giả nữa.

Tuấn Anh (32 tuổi, Bình Dương): Tôi vui lắm vì không còn tự ti với mái tóc nữa. Trước đi đâu cũng bị gọi là đầu hói, ngoại hình mình vì vậy cũng già nua đi nhiều. Khi cấy tóc tự thân 1200 nang, mình đã kiên trì đợi 3 tháng thì có những kết quả đầu tiên. Đến nay là 9 tháng, quả thực rất ưng ý.

Trần Bá Trương (38 tuổi, Hà Nội): May mắn là mình đã biết đến công nghệ cấy tóc tại Đông Á và thực hiện kịp thời. Vùng trán không cần đội mũ suốt nữa, thấy rất tự tin.

Sau khi được bác sĩ chia sẻ mình biết rằng bản thân hói trán cấp độ 5 và cần cấy lượng tóc lớn. Suốt quá trình thẩm mỹ bác sĩ căn dặn và trước đó cũng nhắc nhở mình rất nhiều. Có lẽ vì kiêng khem chu đáo nên kết quả hiện tại không cần bàn cãi. Lúc mình cấy tóc vùng trán cũng vào dịp Đông Á đang sale nhiều nên chi phí bỏ ra cực kỳ ưu đãi.

Hy vọng thông qua bài viết này thì bạn đã biết được cấy tóc vùng trán bao nhiêu tiền cũng như lựa chọn được địa chỉ cấy tóc an toàn & hiệu quả.

Hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là 1 trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu, có cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị cao cấp. Ngoài ra Đông Á còn được nhiều người đánh giá cao khi sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn và có trình độ, y đức với nghề. Rất nhiều khách hàng để lại phản hồi tốt sau khi cấy tóc tại Đông Á.

Nếu có gì thắc mắc về chi phí hoặc dịch vụ thì bạn có thể gọi điện đến HOTLINE 19006499 hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN tại đây để được các chuyên gia sẽ hỗ trợ tư vấn thắc mắc của bạn.

Rate this post
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA