Menu
đẹp theo cách bạn muốn
Trang chủ » Cấy tóc » Cấy tóc trán cao - Giải pháp cứu tinh cho tình trạng "đầu sân bay"

Cấy tóc trán cao – Giải pháp cứu tinh cho tình trạng “đầu sân bay”

Cấy tóc trán cao chính là giải pháp tuyệt vời dành cho những người có vầng trán rộng thông minh “thần thánh” hay gặp các vấn đề liên quan đến việc rụng tóc. Phương pháp này có thể khắc phục triệt để việc tóc thưa, hói ở toàn đầu, bao gồm cả trán, giúp bạn lấy lại sự tự tin cũng như “thăng hạng” đáng kể nhan sắc.

I. Trán cao có cấy tóc được không?

Theo quan niệm của ông cha ta ngày xưa, việc sở hữu một vầng trán cao được xem như là một điều phước lành. Bởi những người này thường sẽ thông minh sáng láng, “có tướng làm quan”, sau này sẽ làm được nhiều điều to lớn.

Tuy nhiên, ở thời đại hiện nay khi vấn đề thẩm mỹ được quan tâm hơn cả thì vầng trán “như sân bay” lại là một loại khuyết điểm mà nhiều người muốn xóa bỏ.

Và theo thống kê thì số lượng những người sở hữu kiểu trán này càng ngày càng tăng lên. Bởi bên cạnh việc có trán rộng tự nhiên thì cũng có không ít bạn “miễn cưỡng” nhận lấy nó do hậu quả của chứng rụng tóc hoặc bị mất tóc do tai nạn.

 

cấy tóc trên trán

Đây là một “nổi khổ tâm” mà không phải ai cũng thấu, bởi nó ảnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngoại hình, khiến họ già đi nhiều so với tuổi thật.

Chính vì thế, phương pháp cấy tóc dành cho trán đã ra đời nhằm xóa bỏ nỗi tự ti về một vầng trán quá rộng của nhiều người.

Kỹ thuật này được phát triển từ công nghệ cấy tóc dành cho đầu hói thông thường, tuy nhiên được điều chỉnh để phù hợp cho việc cấy ở trán.

Lúc này, mật độ tóc của bạn sẽ được tái phân bổ, đường chân tóc được điều chỉnh sao cho hài hòa nhất khiến tổng thể gương mặt trông tự nhiên, đảm bảo tính thẩm mỹ nhất.

II. Lợi ích khi Cấy tóc trán cao

Kể từ khi phương pháp cấy tóc ra đời đã tạo nên một trào lưu thẩm mỹ mới, đó là kéo đường chân tóc xuống thấp để tạo cảm giác mặt nhỏ hơn. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng có rất nhiều lợi ích khác bạn có thể vận dụng để có được một ngoại hình thu hút như ý muốn.

1. Giúp thu hẹp trán

Đối với những bạn sở hữu trán cao, rộng thì đây sẽ là giải pháp phù hợp nhất. Bởi nó có thể hoàn toàn che phủ cho vùng tóc thiếu, ít, giúp trán được thu hẹp lại.

nguy hiểm khi cấy tóc

Tùy vào khuôn mặt của mỗi người mà bác sĩ sẽ tính toán những vị trí cấy phù hợp, sau 1 thời gian tóc sẽ mọc dài ra và che đi phần trán rộng một cách tự nhiên.

2. Khắc phục tình trạng trán dô

Tương tự như việc thu hẹp trán, trán dô cũng có thể được khắc phục triệt để bởi phương pháp này. Đặc biệt là đối với các bạn nữ, khi tóc cấy được nuôi dài có thể cắt tỉa để trở thành mái bằng hoặc thưa, giúp che hoàn toàn phần trán dô “kém duyên”.

3. Tổng hợp đối tượng nên cấy tóc lên trán

Mục đích của việc cấy tóc lên trán là để cân bằng tỷ lệ của cấu trúc tổng thể gương mặt cũng như bổ sung vào những vị trí tóc bị thiếu.

Do đó, những đối tượng sau đây sẽ là “ứng cử viên sáng giá” cho loại hình thẩm mỹ này:

cấy tóc tự thân có nguy hiểm không

  • Những người sở hữu đường chân tóc cao
  • Trán cao, rộng, muốn thu ngắn, nhỏ lại
  • Những người bị rụng tóc ở khu vực trán

Tuy nhiên, dù sở hữu những đặc điểm trên thì bạn cũng chưa chắc phù hợp với việc cấy tóc. Bởi để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cũng như đảm bảo an toàn thì bạn cần có cơ da đầu tốt và “màu mỡ”, đủ khả năng nuôi dưỡng các mô tóc, hạn chế bị đào thải.

Ngược lại, nếu không đáp ứng được những yêu cầu trên thì việc cấy tóc chỉ là vô ích, thậm chí gây hại cho sức khỏe.

Do đó, nếu bạn quyết định cấy tóc trên trán thì việc khám tiền phẫu là rất quan trọng, để tránh việc “tiền mất tật mang” xảy ra sau này.

??? NÊN ĐỌC: Sau khi cấy ghép tóc có bị rụng lại không

III. Những phương pháp cấy tóc ở vùng trán

Tương tự như cấy tóc cho người bị hói thông thường, cấy tóc ở trán cũng chia thành 2 loại khác nhau mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở nội dung dưới đây:

1. Cấy tóc sinh học

Đây là phương pháp được ra đời từ khá lâu trước đây và cho đến nay vẫn được sử dụng ở một số cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ. Bằng việc sử dụng những cọng tóc nhân tạo được thiết kế đặc biệt để “trồng” vào phần da bị thưa, hói, bạn sẽ có được một bộ tóc dày dặn tự nhiên ngay lập tức.

phẫu thuật cấy tóc có đau không

Mặc dù đã có nhiều cải tiến về mặt chất lượng của tóc giả, tuy nhiên phương pháp này vẫn tồn tại rất nhiều nhược điểm khó sửa.

Một trong số đó phải kể đến việc đào thải tóc nhanh chóng sau khi cấy, đồng thời tồn tại nhiều rủi ro nguy hiểm khác như sưng, viêm ở vị trí chân tóc.

Bên cạnh đó, bạn cũng không thể tùy ý thay đổi độ dài ngắn của nó, đồng nghĩa với việc gần như phải giữ nguyên 1 kiểu tóc trong thời gian dài, điều mà gây khó chịu cho rất nhiều người.

Đó cũng chính là lý do vì sao mà kỹ thuật này đã dần bị loại bỏ và thay bằng một phương pháp tiên tiến hơn nhiều đó chính là cấy tóc tự thân.

2. Cấy tóc tự thân

Kể từ khi kỹ thuật cấy tóc tự thân được phát minh nó đã nhanh chóng nổi tiếng trên toàn thế giới và hoàn toàn vượt mặt “người anh cả” là cấy tóc sinh học.

Đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 lĩnh vực y học và thẩm mỹ, mang đến cho bạn một giải pháp tuyệt vời trong việc xử lý phần trán cao cũng như các vị trí hói tóc khác.

Công nghệ này sử dụng những nang tóc khỏe mạnh được chiết tách một cách cẩn thận từ chính mẫu tóc của bạn để cấy vào trán tại những vị trí đã được xác định từ trước.

cấy tóc Đông Á có bị rụng lại không

Một thời gian sau, những mẩu nang tóc này sẽ bắt đầu “bén rễ” và mọc lên một cách tự nhiên như những sợi tóc bình thường.

Bạn có thể thấy phương pháp này không hề xâm lấn đến cấu trúc da đầu , đồng thời sử dụng chất liệu tự thân là nang tóc của chính bệnh nhân. Do đó sẽ hạn chế tối đa khả năng bị đào thải tóc, cũng như những rủi ro nguy hiểm khác.

Theo thống kê có đến 95% nang tóc sau khi cấy sẽ sống và phát triển một cách bình thường mà không xảy ra bất kỳ trở ngại nào. Và đương nhiên bạn cũng hoàn toàn có quyền cắt tỉa dài ngắn bất cứ kiểu tóc nào mà mình mong muốn, kể cả việc phải nhuộm hay uốn.

Chính vì những lợi ích kể trên mà cho dù mức chi phí cho dịch vụ cấy tóc tự thân không quá “dễ thở”, nhưng hầu hết mọi người vẫn lựa chọn phương pháp này. Bởi nếu xét về lâu dài thì những gì mà bạn có được hoàn toàn xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.

IV. Cấy đường chân tóc trán ở đâu tốt?

Cấy tóc tự thân là một kỹ thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải có kỹ thuật “điêu luyện” cũng như chuyên môn tốt mới có thể mang đến kết quả như mong muốn.

Từng nang tóc được cấy vào da đầu một cách tỉ mỉ, không nông cũng không sâu, đủ để cho nó phát triển một cách thuận lợi nhất, hạn chế tối đa khả năng đào thải.

cấy tóc ở đâu tốt

Đó là điều mà không phải ai cũng làm được, cũng như không phải bất cứ cơ sở thẩm mỹ nào mà bạn tìm thấy ngoài kia cũng đủ khả năng để thực hiện.

Đông Á là một trong số ít đơn vị làm đẹp uy tín top đầu tại Việt Nam có cung cấp các dịch vụ liên quan đến trị hói đầu bằng phương pháp cấy tóc.

Sau khi tiếp nhận chuyển giao công nghệ cấy tóc tự thân nổi tiếng tại Mỹ, đội ngũ bác sĩ tại Đông Á đã nghiên cứu điều chỉnh sao cho phù hợp với cơ địa người Việt. Kết quả là hàng nghìn ca cấy tóc đã được thực hiện thành công với tỷ lệ đào thải luôn nằm ở mức rất thấp từ 1 – 3%.

Tóc sau khi cấy phát triển rất nhanh, khỏe mạnh, với độ che phủ tốt. Chỉ sau khoảng 6 tháng tóc đã mọc dài tương đối, phần trán cao của khách hàng được “giấu đi” một cách rất tự nhiên.

Mức giá cho 1 liệu trình cấy tóc của Đông Á rơi vào khoảng 27 – 70 triệu đồng tùy vào số lượng nang tóc sử dụng để cấy. Bạn có thể tham khảo ở bảng dưới đây:

cấy tóc trán dô

Phía trên là những gói cấy tóc khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, tùy vào độ lớn diện tích da đầu cần che phủ mà bạn có thể cân nhắc cho phù hợp.

Mức giá cho dịch vụ cấy tóc tự thân tại Đông Á được đánh giá là khá “mềm” so với những đơn vị khác có cùng chất lượng trên thị trường.

Tuy nhiên, với những khách hàng có điều kiện tài chính không quá thoải mái thì cũng đừng quá lo lắng. Bạn có thể chờ đến những đợt khuyến mãi mà Đông Á tổ chức để nhận những voucher ưu đãi giá giảm giá và thực hiện cấy tóc với mức chi phí tối ưu hơn.

V. Quy trình thực hiện cấy tóc cho người trán cao

Toàn bộ quy trình cấy tóc sinh học sẽ được chia thành 4 bước cơ bản, tương tự như một ca thẩm mỹ thông thường. Trung bình sẽ mất khoảng 4 – 6 tiếng kể từ khi bạn bắt đầu khám đến lúc hoàn tất việc cấy các mô tóc, vì không xâm lấn nên bạn sẽ không cần phải ở lại việc để theo dõi.

Bạn có thể tham khảo quy trình cấy tóc của Đông Á sau đây:

  • Bước 1: Thăm khám, xác định hình dáng trán và đo vẽ vị trí cấy tóc cho phù hợp
  • Bước 2: Tiến hành chọn lọc và chiết tách những nang tóc khỏe mạnh ở những vị trí khác trên đầu

trán cao có cấy tóc được không

  • Bước 3: Gây tê cho khu vực da đầu
  • Bước 4: Tách nang tóc thành những đơn vị nhỏ hơn nữa và cấy vào da đầu theo khu vực đã vẽ

Mọi bước trong quá trình cấy tóc sinh học sẽ được thực hiện trong phòng vô trùng để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bác sĩ sẽ tính toán điểm cấy cũng như hướng cấy sao cho tóc mọc ra trông sẽ tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn không cảm thấy bất kỳ đau đớn trước, trong và sau khi cấy tóc, những cảm giác khó chịu như ngứa, rát hầu như rất ít khi xảy ra.

VI. Hiệu quả kiểm chứng của việc cấy tóc trán cao

Cấy tóc trán cao là một phương pháp thẩm mỹ rất tuyệt vời, với sự đón nhận của đông đảo “fan hâm mộ”, nó đang dần trở thành một xu hướng làm đẹp mới trên thế giới.

Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu mái tóc bồng bềnh với đường chân tóc như ý cùng một vầng trán cân đối, hài hòa, tôn lên đường nét trên khuôn mặt.

Bạn có thể “mục sở thị” hiệu quả của kỹ thuật này thông qua một số hình ảnh trước sau của khách hàng tại Đông Á tại đây.

cấy tóc lên trán

Ca sĩ Akira Phan đã tin tưởng và lựa chọn cấy tóc ở Đông Á để khắc phục tình trạng hói đầu, cũng như điều chỉnh lại đường chân tóc. Sau khi cấy tóc 2 tháng, chân tóc đã ổn định và tóc mọc dài ra trông rất tự nhiên.

cấy tóc chữ m

Anh L.T.V bị rụng tóc rất nặng, đặc biệt là ở khu vực trán. Sau khi cấy tóc trên trán tạo hình chữ M được gần 2 tháng thì tình trạng đã cải thiện rõ rệt.

Nếu bạn đã quá chán nản với việc chứng kiến vầng trán như sân bay của mình thì cấy tóc trán cao chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện cấy tóc. Bởi việc “đụng chạm” đến da đầu không bao giờ là một vấn đề đơn giản. Nếu thao tác sai lệch hay lượng tóc cấy quá nhiều đều có thể dẫn đến những hậu quả rất khó lường.

Có 0 bình luận bài Cấy tóc trán cao – Giải pháp cứu tinh cho tình trạng “đầu sân bay”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Ngày hội làm đẹp cùng bác sĩ số 1 Hà Nội tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Ngày hội làm đẹp cùng bác sĩ số 1 Hà Nội tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact