Cấy tóc cho người trán cao: Bí quyết loại bỏ "sân bay" nhanh chóng

1/ Bạn có phải người trán cao?

Một số người thường nhìn vào khuôn mặt của ai đó và nhận xét họ sở hữu vầng trán cao hoặc thấp, nhưng trên thực tế không có quá nhiều người phân biệt được thế nào là trán cao, mà chủ yếu dựa trên cảm nhận là chính.

Trong lý thuyết nhân tướng học, khuôn mặt của một người được chia thành 3 phần đó là: Thượng đình hay vùng trán (nằm từ đường chân tóc đến ngang lông mày), Trung đình (nằm từ ngang chân lông mày đến chóp mũi) và Hạ đình (từ đầu chóp mũi đến mép cằm dưới).

Cấy tóc cho người trán cao giải pháp 'cứu cánh' nhanh gọn, dứt điểm

Sở hữu vùng trán quá cao gây mất thẩm mỹ

Một người có khuôn mặt cân đối khi tỷ lệ của 3 phần này là bằng nhau, nhưng nếu phần trán lớn hơn 2/3 tỷ lệ của cả khuôn mặt sẽ được gọi là cao. Phần trán mang ý nghĩa biểu hiện khả năng tư duy của con người, và người sở hữu trán cao được đánh giá là người thông minh, giỏi trong học tập và công việc.

Tuy nhiên, những người sở hữu trán quá cao hay trán “sân bay” thường gặp phải tình trạng bị hói 1 phần và gây mắt thẩm mỹ cho khuôn mặt. Để khắc phục tình trạng trán quá cao này đã có rất nhiều phương pháp được ra đời, trong đó nổi trội là cấy tóc vùng trán. Vậy cấy tóc cho người trán cao như thế nào để mau chóng đạt hiệu quả?

2/ Giải pháp nào cho người trán cao?

Với vầng trán hói, đường chân tóc thưa và cao như “sân bay” có thể gặp ở cả nam và nữ. Do đó, giải pháp cấy tóc cho người trán cao được các chuyên gia đánh giá là phù hợp, giúp khuôn mặt trở lên hài hòa hơn là công nghệ cấy tóc tự thân đến từ Hoa Kỳ.

Cấy tóc cho người trán cao giải pháp 'cứu cánh' nhanh gọn, dứt điểm 1

Các bước tiến hành cấy tóc vào vùng trán cao

Sử dụng 100% tóc tự thân, khỏe mạnh nằm trên da đầu, thông qua thiết bị hiện đại chiết tách và cấy tóc vùng trán.  Cấy tóc cho người trán cao theo phương pháp này sẽ phục hồi hiệu quả đến 80%. Hiện công nghệ cấy tóc trán cao này đang được áp dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á và đã nhận được sự phản hồi tốt từ rất nhiều khách hàng.

Quy trình cấy tóc tự thân được thực hiện như sau:

+ Bước 1: Kiểm tra, thăm khám để xác định được tình trạng phần trán cao của bạn như thế nào, sau đó đưa ra giải pháp khắc phục nhanh chóng.

+ Bước 2: Xác định được vùng da đầu cần thực hiện cấy tóc và khoang đúng vùng sẽ giúp bác sĩ dễ dàng thực hiện hơn.

+ Bước 3: Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu). Thiết bị chuyên dụng cho phép xác định được những gốc tóc khỏe mạnh nhất trên da đầu của khách hàng để đảm bảo sau khi cấy tóc vùng trán, những gốc tóc này đạt mức phát triển cao, khỏe mạnh nhất.

Cấy tóc cho người trán cao giải pháp 'cứu cánh' nhanh gọn, dứt điểm 2

Chi tiết quy trình cấy tóc tự thân

+ Bước 4: bác sĩ tiếp tục sử dụng thiết bị kính hiển vi hiện đại để bóc tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói.

Nang tóc được cấy là những nang tóc chất lượng nhất nên sẽ nhanh chóng phát triển, tạo ra thân mới chính là những sợi tóc khỏe mạnh như các sợi tóc gốc của khách hàng và đảm bảo bao phủ 80% vùng da đầu bị hói.

+ Bước 5: Bác sĩ bắt đầu tiến hành cấy tóc tự thân, thông thường, bác sĩ sẽ đặt 1-2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3-4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc nhằm đảm bảo mật độ cấy tóc tại khu vực hói và giúp phục hồi các nang tóc bị tổn thương, kích thích nang tóc mới phát triển.

+ Bước 6: Kiểm tra sau khi cấy tóc là bước quan trọng giúp bác sĩ có thể xem xét phần da đầu nào còn thiếu tóc để tiến hành bổ sung nhanh chóng.

3/ Cận cảnh quy trình cấy tóc tại BVTM Đông Á

Một khách hàng sở hữu phần trán quá cao khiến cho khuôn mặt không được cân đối đang thực hiện dịch vụ cấy tóc tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á TPHCM

Cận cảnh quy trình cấy tóc cho người trán cao

Sau khi thăm khám, bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã tiến hành đo vẽ và xác định số lượng tóc cần cấy vào phần trán hói chữ M của vị khách hàng này là khoảng 800 sợị tóc.

Theo vị khách hàng chia sẻ: “Quá trình cấy tôi không cảm thấy sự đau đớn hay khó chịu, rất thoải mái“.

Vậy chi phí cấy tóc cho người trán cao có đắt hay không?

  • Cấy tóc vùng trán phương pháp tự thân:
Công nghệ Giá (triệu đồng)
BioHair Transplant (Gói 1000 sợi) 45
BioHair Transplant (Gói 2000 sợi) 50
BioHair Transplant (Gói 3000 sợi) 60
BioHair Transplant (Gói 4000 sợi) 70
BioHair Transplant (Gói 5000 sợi) 75
  • Cấy tóc vùng trán phương pháp dùng sợi sinh học:
Công nghệ Giá (USD/sợi)
Cấy tóc sinh học (15cm) 2
Cấy tóc Bio Fibre (30cm) 3
Cấy tóc Bio Fibre (45cm) 4


Đông Á – Địa chỉ cải thiện vầng trán hói, thưa tóc cho mọi ngườ
i

Với dịch vụ cấy tóc, Đông Á đã tiếp nhận hơn nghìn ca chữa rụng tóc, hói đầu mỗi năm. Đặc biệt con số này đang ngày một tăng lên, chứng minh được vị thế số 1 của Đông Á trong lĩnh vực cấy tóc.

Viện cấy tóc quốc tế Đông Á là địa chỉ chuyên khoa cấy tóc đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ chăm sóc tóc chất lượng cao, chi phí phải chăng nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ tại Đông Á có chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo mang đến kết quả tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Ngoài ra trang thiết bị ở đây vô cùng hiện đại, tiệt trùng – đây là một trong những yếu tố giúp ca cấy tóc hạn chế biến chứng hay tình trạng nhiễm trùng.

Đông Á mang đến trải nghiệm dịch vụ tận tình, tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển cho mỗi khách hàng với 7 cơ sở TMV và 1 Bệnh viện Thẩm mỹ trải dài khắp cả nước. Nhờ đó nếu bạn có bất kể vấn đề gì về mái tóc, bạn có thể thuận tiện chữa trị và thăm khám.

4/ Hình ảnh khách hàng cấy tóc thành công

Cấy tóc cho người trán cao giải pháp 'cứu cánh' nhanh gọn, dứt điểm 3

Cấy tóc cho người trán cao giải pháp 'cứu cánh' nhanh gọn, dứt điểm 4

Xem thêm các hình ảnh khách hàng cấy tóc thành công TẠI ĐÂY!

5/ Địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Tác giả: Hương Giang - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 25/12/2018 | Lần cập nhật cuối: 18/09/2019
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN