CÔNG NGHỆ
ĐỘC QUYỀN

THỰC HIỆN
60-120P

PHƯƠNG PHÁP
GÂY TÊ

THỰC HIỆN TẠI
BỆNH VIỆN

PHỤC HỒI
5-7 NGÀY

Cấy tóc cho người trán cao giải pháp hiệu quả cho người "trán sân bay"

Tác giả: Hương Giang - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
09:44 AM - 26/12/18

NGƯỜI TRÁN CAO LÀ THẾ NÀO?

Một số người thường nhìn vào khuôn mặt của ai đó và nhận xét họ sở hữu vầng trán cao hoặc thấp, nhưng trên thực tế không có quá nhiều người phân biệt được thế nào là trán cao, mà chủ yếu dựa trên cảm nhận là chính.

Trong lý thuyết nhân tướng học, khuôn mặt của một người được chia thành 3 phần đó là: Thượng đình hay vùng trán (nằm từ đường chân tóc đến ngang lông mày), Trung đình (nằm từ ngang chân lông mày đến chóp mũi) và Hạ đình (từ đầu chóp mũi đến mép cằm dưới).

Cay toc cho nguoi tran cao

Sở hữu vùng trán quá cao gây mất thẩm mỹ

Một người có khuôn mặt cân đối khi tỷ lệ của 3 phần này là bằng nhau, nhưng nếu phần trán lớn hơn 2/3 tỷ lệ của cả khuôn mặt sẽ được gọi là cao. Phần trán mang ý nghĩa biểu hiện khả năng tư duy của con người, và người sở hữu trán cao được đánh giá là người thông minh, giỏi trong học tập và công việc.

Tuy nhiên, những người sở hữu trán quá cao hay trán “sân bay” thường gặp phải tình trạng bị hói 1 phần và gây mắt thẩm mỹ cho khuôn mặt. Để khắc phục tình trạng trán quá cao này đã có rất nhiều phương pháp được ra đời, trong đó nổi trội là cấy tóc vùng trán. Vậy cấy tóc cho người trán cao như thế nào để mau chóng đạt hiệu quả?

PHƯƠNG PHÁP CẤY TÓC CHO NGƯỜI TRÁN CAO

Với vầng trán hói, đường chân tóc thưa và cao như “sân bay” có thể gặp ở cả nam và nữ. Do đó, giải pháp cấy tóc cho người trán cao được các chuyên gia đánh giá là phù hợp, giúp khuôn mặt trở lên hài hòa hơn là công nghệ cấy tóc tự thân đến từ Hoa Kỳ.

Cay toc cho nguoi tran cao 1

Các bước tiến hành cấy tóc vào vùng trán cao

Sử dụng 100% tóc tự thân, khỏe mạnh nằm trên da đầu, thông qua thiết bị hiện đại chiết tách và cấy tóc vùng tránCấy tóc cho người trán cao theo phương pháp này sẽ phục hồi hiệu quả đến 80%. Hiện công nghệ cấy tóc trán cao này đang được áp dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á và đã nhận được sự phản hồi tốt từ rất nhiều khách hàng.

Quy trình cấy tóc tự thân được thực hiện như sau:

+ Bước 1: Kiểm tra, thăm khám để xác định được tình trạng phần trán cao của bạn như thế nào, sau đó đưa ra giải pháp khắc phục nhanh chóng.

+ Bước 2: Xác định được vùng da đầu cần thực hiện cấy tóc và khoang đúng vùng sẽ giúp bác sĩ dễ dàng thực hiện hơn.

+ Bước 3: Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu). Thiết bị chuyên dụng cho phép xác định được những gốc tóc khỏe mạnh nhất trên da đầu của khách hàng để đảm bảo sau khi cấy tóc vùng trán, những gốc tóc này đạt mức phát triển cao, khỏe mạnh nhất.

Cay toc cho nguoi tran cao 2

+ Bước 4: bác sĩ tiếp tục sử dụng thiết bị kính hiển vi hiện đại để bóc tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói.

Nang tóc được cấy là những nang tóc chất lượng nhất nên sẽ nhanh chóng phát triển, tạo ra thân mới chính là những sợi tóc khỏe mạnh như các sợi tóc gốc của khách hàng và đảm bảo bao phủ 80% vùng da đầu bị hói.

+ Bước 5: Bác sĩ bắt đầu tiến hành cấy tóc tự thân, thông thường, bác sĩ sẽ đặt 1-2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3-4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc nhằm đảm bảo mật độ cấy tóc tại khu vực hói và giúp phục hồi các nang tóc bị tổn thương, kích thích nang tóc mới phát triển.

+ Bước 6: Kiểm tra sau khi cấy tóc là bước quan trọng giúp bác sĩ có thể xem xét phần da đầu nào còn thiếu tóc để tiến hành bổ sung nhanh chóng.

>>>Xem thêm: Cấy tóc có đau không? Cấy tóc sau bao lâu thì phục hồi hoàn toàn? 

CẬN CẢNH QUY TRÌNH CẤY TÓC TẠI BVTM ĐÔNG Á

Một khách hàng đang sinh sống tại khu vực phía Nam sở hữu phần trán quá cao khiến cho khuôn mặt không được cân đối đang thực hiện dịch vụ cấy tóc tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á TPHCM

Cận cảnh quy trình cấy tóc cho người trán cao

Sau khi thăm khám, bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã tiến hành đo vẽ và xác định số lượng tóc cần cấy vào phần trán hói chữ M của vị khách hàng này là khoảng 800 sợị tóc.

Theo vị khách hàng chia sẻ: “Quá trình cấy tôi không cảm thấy sự đau đớn hay khó chịu, rất thoải mái“.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến dịch vụ cấy tóc cho người trán cao tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Nếu khách hàng đang còn thắc mắc về dịch vụ xin mời liên hệ trực tiếp qua tổng đài 1900.6499 để được chuyên gia giải đáp.

KẾT QUẢ CẤY TÓC TẠI ĐÔNG Á

Cay toc cho nguoi tran cao 3

Cay toc cho nguoi tran cao 4

ĐỊA CHỈ THẨM MỸ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Dịch vụ liên quan


(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ
x
ĐĂNG KÝ MESSENGER