Đôi khi người ta mải mê tìm kiếm Hạnh Phúc để rồi nhận ra rằng giữa bộn bề lo toan đời thường, chạy theo những phù phiếm, sau tất cả, hóa ra, hạnh phúc thật giản đơn: là có một công việc, là có một ai đó để yêu thương, là có một điều gì đó để hi vọng. Chỉ thế thôi, vậy mà với Oanh - điều đó cũng thực sự khó khăn, tưởng như không thể nào với tới.

Cuộc đời Cao Thị Oanh với những con số 0 tròn trĩnh: Oanh nghèo, nghèo về hoàn cảnh, nghèo cả về tinh thần, nghèo trong những mối quan hệ, nghèo trong cả sự đồng cảm của người đời.

Oanh xấu, xấu từ đôi mắt, xấu đến dáng mũi, xấu về đôi môi, xấu cả gò má, Oanh xấu toàn diện.

Và rồi, dù có cố gắng học tập, nỗ lực làm việc đến nhường nào đi nữa thì công việc cũng như một trò đùa, lương thích thì người ta trả, không thích thì thôi, và rồi Oanh cũng không thoát khỏi cảnh… bị đuổi việc chỉ vì… Oanh quá xấu!

Oanh biết bấu víu vào đâu? Gia đình quá nghèo, để nuôi được Oanh ăn học đôi tay của họ đã phải từng ngày bươn chải, từng ngày chịu đựng với một mong ước, con gái sẽ mang lại cho họ niềm tự hào, sự đổi đời.

Bạn bè, tình yêu... thật xa xôi quá đỗi
Công việc, niềm vui... không cách nào với tới
Ta với ta…và... bóng đêm
Có những ngày ta như phát điên.
Chỉ muốn một giấc say... không còn dằn vặt, đớn đau được nữa.
Ta muốn được như Trương Chi... một thuở
Hóa đời mình... trong đáy chén... chông chênh

Oanh chìm miên man vào những dòng suy nghĩ hay là mình chết đi là xong, chết là hết, là thoát một kiếp đời. Và rồi, BVTM Đông Á đã mở ra một cánh cửa, Tái sinh cho Oanh một diện mạo mới, một con người mới và cả một cuộc đời mới.

Ta nằm yên, nghe giấc mơ ùa về đẹp đẽ
Hoài bão, niềm tin... tưởng chẳng bao giờ được vẽ
Rồi... nắng cũng đã về sau những bão giông

Những cơ hội đã được mở ra…. Và giờ, chỉ là một giao dịch viên ngân hàng thôi nhưng với Oanh đó là một điều kỳ diệu mà cô không bao giờ dám nghĩ tới.

Quan trọng hơn cả, giờ đây, cô đã có được cuộc sống “bình thường” như bao người khác, có một công việc, có niềm vui sống… để bố mẹ không còn phải dành một góc lớn trong sâu thẳm trái tim để lo cho cô, đau cùng cô.

“Phẫu thuật thẩm mỹ không phải là đau đớn, phẫu thuật thẩm mỹ là một bước trong hành trình tôi phải đi qua, để được như bao người khác và tự tin hơn với chính bản thân mình.” - Cao Oanh

Rồi đây, cuộc đời của Oanh chắc chắn rằng sẽ không còn nhiều tủi hờn, cay đắng, rồi đây hẳn rằng Oanh tự tin hơn, và thành công hơn trong diện mạo tái sinh mới của mình. Hãy cứ cùng Oanh hi vọng như thế!

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ ngay