Sứt môi hở hàm ếch - Cô gái Thanh Hóa tái sinh sau 90 ngày đại phẫu

Nguyễn Thị Tình (1996, Thanh Hóa) là một trong những thí sinh sứt môi hở hàm ếch may mắn nhận tấm vé phẫu thuật miễn phí trị giá 500 triệu từ chương trình Tái sinh Nhan sắc 2019. Đây là chương trình phẫu thuật thẩm mỹ sứt môi hở hàm ếch miễn phí 2019 dành cho những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên cuộc sống.

1/ Phân tích tình trạng sứt môi hở hàm ếch hiếm gặp của Nguyễn Thị Tình

Sứt môi hở hàm ếch là gì? Theo giáo sư Park Hyo Jin – Phó chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KAFPRS cho biết: “Dị tật sứt môi và hở hàm ếch là tình trạng các mô của miệng hoặc môi không hình thành thích hợp trong quá trình phát triển của thai nhi.

Đây là một dị tật bẩm sinh vùng mặt làm biến dạng khuôn mặt của trẻ. Dị tật này không gây tử vong nhưng có thể làm trẻ gặp khó khăn trong ăn uống, giao tiếp và hòa nhập với xã hội”.

Phân tích cụ thể tình trạng của Tình, bác sĩ có thể nhận thấy thí sinh này gặp phải 3 vấn đề do dị tật hở hàm ếch để lại như sau:

Sứt môi hở hàm ếch - Cô gái Thanh Hóa tái sinh sau 90 ngày đại phẫu 1

Nguyễn Thị Tình gặp phải nhiều tình trạng phức tạp do hở hàm ếch

+ Thứ nhất, hở hàm ếch dẫn đến miệng bị lệch, phần nếp môi không kín và thường bị hở

+ Thứ hai, hàm thô, thiểu sản xương hàm trên, hàm dưới bè, lệch khớp cắn

+ Thứ ba, hở hàm ếch và sứt môi dẫn đến thiểu phát xương mũi, mũi sập, cấu trúc nền yếu ớt.

Với những đánh giá sơ bộ đó, có thể nhận ra những hậu quả chính mà dị tật hở hàm ếch tác động đến nhiều phương diện đời sống như:

Thẩm mỹ bị ảnh hưởng:

Ở góc chính diện, gương mặt Tình hiện rõ khuyết điểm môi lệch, mũi dị dạng. Khi nhìn góc nghiêng, phần hàm lộ rõ sự bất cân xứng và kém hài hòa với tổng thể gương mặt.

Sinh hoạt đời sống bị hạn chế:

Khi hàm lệch khớp cắn, khả năng nhai, nuốt không đảm bảo, gây khó khăn cho quá trình tiêu hóa và việc nghiền thức ăn không kỹ có thể dẫn đến bệnh dạ dày, bao tử. Ngoài ra vấn đề phát âm cũng ảnh hưởng do môi và mũi khiếm khuyết, vì thế tình trạng nói ngọng, đớt, mất chữ xảy ra.

Sứt môi hở hàm ếch - Cô gái Thanh Hóa tái sinh sau 90 ngày đại phẫu 2

Hở hàm ếch gây ra rất nhiều bất tiện trong cuôc sống

Rào cản tâm lý:

Khi có ngoại hình kém may mắn và việc phát âm không thành thạo dẫn đến tâm lý tự ti, ngại ngần, dần dần hình thành mặt tâm lý tiêu cực và khó mở rộng vòng tròn quan hệ, thường thu mình lại với mọi người xung quanh.

2/ Vén màn công nghệ phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch cho ca đại phẫu hiếm gặp

Trong quá trình hội chẩn, các bác sĩ nhận xét Tình là một ca rất khó, bác sĩ Andrew Nguyễn tại chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á chia sẻ: “Từ trước đến nay trường hợp hở hàm ếch nặng và đi kèm sứt môi, thiểu sản xương và nhiều vấn đề về mũi, mắt, da như Tình là trường hợp rất ít địa chỉ thẩm mỹ nào dám nhận.

Trên cương vị là bác sĩ phẫu thuật chính cho ca của Tình tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, chúng tôi đang gặp thử thách thực sự.”

Ngoài ra, GS.BS Park Hyo Jin – Phó chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc còn cho biết thêm việc chữa trị thành công những ca như vậy rất hiếm, kể cả tại thiên đường thẩm mỹ như Hàn Quốc, bởi rủi ro khi phẫu thuật rất cao, có thể gây nhiễm trùng máu, tổn thương mô mềm hoặc ảnh hưởng vĩnh viễn đến dây thần kinh.

Do đó đứng ra tài trợ cho ca thẩm mỹ này, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã chứng minh được vị thế của mình trong top những địa chỉ làm đẹp hiện đại, với trang thiết bị cao cấp và y đức hàng đầu.

Sứt môi hở hàm ếch - Cô gái Thanh Hóa tái sinh sau 90 ngày đại phẫu 3

Chuyên gia Park Hyo Jin cho biết: “Việc phẫu thuật hàm ếch cho ca phức tạp như Tình rất khó bởi tỷ lệ rủi ro cao, hơn nữa khả năng thành công, mang lại diện mạo bình thường thấp”.

Mong muốn không chỉ của riêng Tình mà còn là mục tiêu đội ngũ phẫu thuật hướng đến là không chỉ giúp Tình tôn tạo thẩm mỹ diện mạo, mà còn phục hồi chức năng vùng miệng, mũi thông qua 6 dịch vụ: Chỉnh hàm ếch, chỉnh 2 hàm, trượt cằm, nâng mũi cấu trúc, cắt mí và điều trị da công nghệ cao.

Tất cả những dịch vụ thẩm mỹ này đều độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, đây là đơn vị thẩm mỹ có tiếng, do đó Nguyễn Thị Tình chia sẻ bản thân cũng thấy yên tâm hơn nhiều.

Cụ thể từng dịch vụ được thực hiện như sau:

+ Nhóm dịch vụ hàm mặt: Chỉnh hàm ếch, chỉnh hai hàm, trượt cằm, chỉnh hình môi

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật hàm mặt cho Nguyễn Thị Tình cho hay: “Đối với tình trạng khuyết sản hàm trên, hàm dưới bè, lệch khớp cắn, chúng tôi sẽ sử dụng kỹ thuật Flap chuyên dụng (tạo hình tổn khuyết) để định vị lại các mô hàm trên, giúp hỗ trợ khả năng phát âm cho Tình. Sau đó khâu dọc vòm miệng, cung cấp đủ độ dài để phục hồi chức năng ăn uống, sinh hoạt bình thường.

Sứt môi hở hàm ếch - Cô gái Thanh Hóa tái sinh sau 90 ngày đại phẫu 4

Phẫu thuật hàm mặt với các dịch vụ phẫu thuật hàm ếch, chỉnh hình 2 hàm, trượt cằm

Tiếp đó, kỹ thuật cắt xương Lefort I sẽ được sử dụng để tái định vị phần hàm trên bằng cách chia nhỏ xương, định hình và cố định. Để đẩy xương hàm dưới vào đúng vị trí, giải quyết tình trạng lệch hàm. Bác sĩ dùng kỹ thuật BSSO (chỉnh hình khuôn hàm) để cắt xương hàm dưới, kéo lùi lại để khớp với hàm trên. Sau đó bắt vít để cố định lại xương hàm cho khách hàng về vị trí mới.

>> Xem chi tiết: Phẫu thuật chỉnh hình sứt môi hở hàm ếch – An toàn – Đẹp mãi

Sau khi giải quyết phần hàm, vùng môi được chỉnh hình, đưa thêm tổ chức mô và tác động kéo, tạo hình để tạo ra môi trên như ý, không bị hở như trước.

Sứt môi hở hàm ếch - Cô gái Thanh Hóa tái sinh sau 90 ngày đại phẫu 5

Cận cảnh quá trình biến đổi của Nguyễn Thị Tình sau khi chỉnh hàm ếch

Vì tác động quá nhiều dịch vụ khó cùng lúc, nên không tránh khỏi hậu phẫu thuật tình trạng sưng nề sẽ xảy ra. Tuy nhiên có thể nhìn thấy tiến bộ bước đầu đó là tình trạng sứt môi không còn, đôi môi hài hòa, tự nhiên đã xuất hiện trên gương mặt.

Hẹn lịch tư vấn hàm mặt

927 khách hàng đã đặt lịch tư vấn. Cơ hội được tư vấn miễn phí trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Đăng ký ngay tại đây, số lượng có hạn!!!

Hẹn lịch tư vấn hàm mặt

+ Dịch vụ nâng mũi: Nâng mũi cấu trúc 4D

Là một biến chứng từ hở hàm ếch, Tình bị sụp sống mũi, phần trụ mũi không đủ cứng khiến mũi biến dạng, không cân bằng. Do vậy, Tình sẽ cần nhiều sụn tự thân để cấy ghép hơn những ca bình thường.

Bác sĩ tư vấn cho Tình phương pháp nâng mũi Model 4D. Đây là giải pháp khó bậc nhất khi tác động thay đổi hoàn toàn cấu trúc mũi từ những vị trí tiểu tiết như cánh mũi, vách ngăn, đầu mũi cho đến vị trí khó cần trình độ bác sĩ và công nghệ tối tân như sóng mũi, trụ mũi.

Sứt môi hở hàm ếch - Cô gái Thanh Hóa tái sinh sau 90 ngày đại phẫu 6

Nâng mũi bị thấp, nền yếu do hệ quả hở hàm ếch gây ra. Phương pháp này đòi hỏi công nghệ nâng mũi cấu trúc sụn sườn Model 4D

Đây là giải pháp duy nhất hiện nay giúp dáng mũi của Tình thay đổi 180 độ, khắc phục tối đa hạn chế của mũi. Cụ thể, bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân để dựng cao đầu mũi, ghép xương sườn số 7 với sụn nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc. Với kỹ thuật này, cơ hội giúp Tình sở hữu dáng mũi thẳng, có độ dày, cứng cáp hơn.

Nhờ sự kết hợp 2 loại sụn có độ tương thích cao nhất với cơ thể người, sụn tự thân lấy từ sụn tai và sụn sườn, cùng sụn sinh học cao cấp ePTFE (chất độn duy nhất chứa màng lưới micro siêu vi đa tiếp điểm, giúp bám chặt thành mũi) từ đó hạn chế lệch vẹo, tụt sống mũi hay xảy ra hiện tượng đầu mũi bóng đỏ.

Sứt môi hở hàm ếch - Cô gái Thanh Hóa tái sinh sau 90 ngày đại phẫu 7

Qúa trình thay đổi dáng mũi của cô gái mũi lệch Nguyễn Thị Tình

Bạn có gặp những khiếm khuyết về mũi?

Đăng ký tư vấn hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006499 để hẹn lịch ngay với đội ngũ bác sĩ!

Bạn có gặp những khiếm khuyết về mũi?

+ Dịch vụ bổ trợ: Cắt mí Eyelift 5D + Điều trị da chuyên sâu

Để giải quyết tình trạng mắt sụp, khóe mắt hẹp, nhiều da chùng, bác sĩ Andrew Nguyễn khẳng định phương pháp cắt mí Eyelift 5D với tác động toàn diện là giải pháp phù hợp cho bạn. Đây là công nghệ kiến tạo đôi mắt 2 mí sắc nét, không còn mỡ thừa, da chùng, đồng thời kéo căng cơ nâng mi, loại bỏ góc mắt bé và tái tạo toàn diện đôi mắt nhiều khuyết điểm ban đầu.

Với thủ thuật cắt mí độc quyền Eyelift 5D, bác sĩ tiến hành đo vẽ nếp mí mới theo tỷ lệ hài hòa với gương mặt. Để khách hàng không cảm thấy đau đớn, bác sĩ dùng lượng thuốc tê phù hợp, hơn nữa sử dụng dao siêu âm Plasma, khóa mạch máu ngay tại những điểm tác động thẩm mỹ, vì vậy vấn đề mất máu cũng ít hơn hẳn.

Sứt môi hở hàm ếch - Cô gái Thanh Hóa tái sinh sau 90 ngày đại phẫu 8

Phương pháp cắt mí Eyelift có thể thay đổi toàn diện dáng mắt của khách hàng

Ngoài ra, da của Nguyễn Thị Tình được chẩn đoán da mụn và tạo thành những ổ mụn gây thâm, nhiễm trùng nặng, lão hóa nên trông bạn bị già hơn so với tuổi thật. Bác sĩ Andrew Nguyễn cho hay “Chúng tôi sẽ tiến hành 30 buổi trị liệu da chuyên sâu, tái tạo làn da, giúp sản sinh collagen và giữ lớp sừng bảo vệ để da mịn màng, căng bóng”

Sau khi lấy nhân cồi mụn, để kết quả da mặt không bị thâm, xỉn màu và ngăn chặn mụn tái phát, bước chiếu ánh sáng Blue Light để sát khuẩn, kháng viêm tại tầng trung bì cũng được diễn ra. Thêm vào đó để làn da được tái tạo và nhanh lành, bác sĩ bơm Oxy Jet để đẩy Oxy tươi vào tầng sâu của nang lông.

>> Xem chi tiết: Điều trị mụn Acne Remove – Đánh bay mụn Hiệu quả, Tận gốc, Ko sẹo

Mắt nhỏ, mũi tẹt, da xấu, hàm hô, ngực lép, vòng eo dư thừa mỡ?

Chỉ 1 CLICK, bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sẽ chia sẻ cụ thể vấn đề và giải pháp dành cho bạn. Đăng ký ngay, 35 người đầu tiên được tư vấn MIỄN PHÍ!

Mắt nhỏ, mũi tẹt, da xấu, hàm hô, ngực lép, vòng eo dư thừa mỡ?

3/ Chi phí phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch của Nguyễn Thị Tình

Tổng chi phí phẫu thuật của cô gái Nguyễn Thị Tình đều được tài trợ miễn phí bởi đơn vị tổ chức – Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á với từng dịch vụ như sau:

Sứt môi hở hàm ếch - Cô gái Thanh Hóa tái sinh sau 90 ngày đại phẫu 9

Tổng chi phí phẫu thuật cho cô gái hở hàm ếch cực hiếm gặp là 445 triệu đồng

Dịch vụ Chi phí (Triệu đồng)
Chỉnh hàm hô móm phức tạp (2 hàm) 160
Trượt hàm 140
Nâng mũi Model 4D 75
Cắt mí Eyelift 5D 25
Tạo hình môi 15
Trị liệu da chuyên sâu 30

Nếu bạn đã gặp vấn đề về mũi, mắt, cằm, lông mày giống , đừng ngại ngần gọi điện đến Hotline 19006499 để được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn miễn phí dịch vụ.

4/ Tái sinh nhan sắc, tái sinh cuộc đời mới cho cô gái sứt môi hở hàm ếch

Nhận xét về gương mặt mới của mình, Tình cảm thấy hạnh phúc khi mặc cảm lớn nhất đã biến mất. Thay vào đó là một ngoại hình xinh đẹp, trẻ trung, đúng với độ tuổi 23 của một cô gái còn xuân thì.

Theo giáo sư Park Hyo Jin: “Thành công tái tạo toàn bộ gương mặt đối với ca sứt môi hở hàm ếch của Tình là một bước tiến lớn trong nền thẩm mỹ Việt Nam. Các kỹ thuật chỉnh hàm đòi hỏi nhiều yếu tố. Chỉ có những cơ sở với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống máy móc hiện đại mới có thể đảm bảo an toàn cho bạn.”

Sứt môi hở hàm ếch - Cô gái Thanh Hóa tái sinh sau 90 ngày đại phẫu 10 Sứt môi hở hàm ếch - Cô gái Thanh Hóa tái sinh sau 90 ngày đại phẫu 11 Sứt môi hở hàm ếch - Cô gái Thanh Hóa tái sinh sau 90 ngày đại phẫu 12 Sứt môi hở hàm ếch - Cô gái Thanh Hóa tái sinh sau 90 ngày đại phẫu 13

Bạn đang muốn thực hiện những công nghệ thẩm mỹ mới nhất này?

Hãy đến ngay 1 trong những địa chỉ Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á gần nhất để tiến hành thăm khám 1:1 với đội ngũ chuyên gia trên 15 kinh nghiệm! Đăng ký tư vấn miễn phí bằng cách điền vào Mẫu đăng ký dưới đây hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006499 ngay hôm nay!

Bạn đang muốn thực hiện những công nghệ thẩm mỹ mới nhất này?

Sứt môi hở hàm ếch

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ hàng đầu được nhiều tín đồ Thẩm mỹ tin tưởng, lựa chọn dịch vụ, tại đây sở hữu đội ngũ chuyên gia trên 15 năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, an toàn, cùng dịch vụ thẩm mỹ được chuyển hóa công nghệ từ những nước có nền công nghệ tiên tiến.

Nếu bạn quan tâm đến những dịch vụ Nguyễn Thị Tình thực hiện, hoặc có nhiều khuyết điểm khác cần chỉnh sửa, đừng ngại ngần ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006499 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí!

Tác giả: Hương Giang - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 16/12/2019 | Lần cập nhật cuối: 18/12/2019
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN