CÂU CHUYỆN NGỌC ANH
“....lũ bạn gọi em là “Thím chui”, là “thằng bê đê”.... chúng nó đè em ra đất, cởi áo của em, còn làm mấy trò xúc phạm cơ thể em. Bạn bè trong lớp cũng không ai bênh vực. Em không biết cầu cứu ai cả. Ngày nào đi học em cũng đều phải khóc. Những vết thương do bị cào cấu, đánh đập, đến giờ vẫn còn sẹo trên cơ thể của em…..Em cũng chỉ muốn là người bình thường thôi mà không có được....”
Muốn được sống đúng với bản thân mình, Ngọc Anh đã tự tiêm hormone.
Phải trải qua những cảm giác đau đớn tột cùng bởi muôn vàn sự thay đổi bên trong cơ thể,
nhưng cô cảm thấy như vậy chưa đủ. Cô gái này vẫn đang phải sống với vẻ ngoài của 1 thằng con trai xấu xí....

"Ngọc Anh biết, mình phải thay đổi diện mạo thì mới có thể trở thành một người con gái thực sự. Chỉ có như vậy cô gái mới được sống đúng với con người mình mong muốn, mới dập tắt được những dị nghị khó nghe, và mới được cả xã hội chấp nhận là 1 NGƯỜI BÌNH THƯỜNG.

"...mình muốn được hạnh phúc thì mình "phải là chính mình"... Em phải phẫu thuật, bởi đó là số phận của em.

Khao khát được xinh đẹp trong em còn cao hơn cả sinh mệnh!"

Và cô gái mạnh mẽ ấy đã quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ..."

Các chuyên gia đã nhận định:
Mắt của Ngọc Anh thuộc tình trạng góc mắt cao, mắt hơi xếch, cần tạo hình góc mắt ngoài cho mắt tròn hơn, và đồng thời thực hiện phun xăm siêu vi 3D Hàn Quốc tạo dáng mày hài hòa với đôi mắt mới.

Mũi Ngọc Anh hơi to, cánh mũi rộng, vì vậy, bác sĩ sẽ thực hiện nâng mũi cấu trúc Dr Park kết hợp thu gọn cánh mũi để tạo dáng mũi cao, thanh thoát.

Cằm và hàm của Ngọc Anh hơi thô, hô tiền cằm, cần phải chỉnh sửa gọt bớt 2 góc hàm, bớt phần bạnh, tạo góc hàm thuôn gọn và thực hiện trượt cằm ra phía trước, tạo sự tương đồng, hài hòa với hàm trên để bớt hô. Đồng thời môi của Ngọc Anh có viền môi đều, không có đường nét, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo gợn sóng cho viền môi, mang lại đôi môi trái tim đẹp hơn, quyến rũ hơn.

Để hoàn thiện cơ thể của 1 người con gái, Ngọc Anh sẽ cần phải thực hiện phẫu thuật Nâng ngực Nano perfect và Giảm béo Lipo 4D

Ngoài ra Đông Á sẽ sử dụng công nghệ trị mụn Acne Remove để giải quyết triệt để tình trạng mụn, khiến khuôn mặt sáng, sạch mịn màng.

Sau 3 tháng, diện mạo đẹp xuất sắc của Ngọc Anh đã giúp cuộc đời cô gái bước sang 1 trang mới - cuộc sống của 1 cô gái
XINH ĐẸP - TÀI NĂNG - ĐƯỢC MỌI NGƯỜI TÔN TRỌNG!
Ưu đãi tới 50%
dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Gọi ngay Nhận ưu đãi