“Bóc giá” ca phẫu thuật biến mẹ đơn thân Đồng Tháp thành Hotgirl

“Tôi là Nguyễn Thị Huyền! Không còn là bà mẹ: “Răng đi trước, người theo sau” hay “Môi chả chạm nhau bao giờ”… Đó chỉ còn là người mẹ yếu đuối của 3 tháng trước khi phẫu thuật thẩm mỹ mà thôi!”

Bi kịch của bà mẹ 19 tuổi và tấm vé “tái sinh” 500 triệu

Trong số hàng nghìn thí sinh Tái Sinh Nhan Sắc, Nguyễn Thị Huyền (2000, Đồng Tháp) là trường hợp khiến bất cứ ai nghe về biến cố 19 năm cuộc đời cũng không thể cầm được nước mắt. Huyền sinh ra trong một gia đình nghèo, bố mất sớm, lấy chồng năm 16 tuổi khi chưa sẵn sàng làm mẹ, đứa con 9 tháng tuổi gặp tai nạn mất 1 chân. 

Huyền và con trai 9 tháng tuổi sống lay lắt qua ngày

Màn tái sinh nhan sắc ngoạn mục của bà mẹ đơn thân gây sốt trên mạng xã hội. Khi được hỏi về tổng chi phí thực hiện các dịch vụ phẫu thuật của bà mẹ “Thị Nở” hóa hotgirl khiến nhiều người bất ngờ: 480 triệu (chưa kể chi phí hội chẩn, mời bác sĩ Hàn Quốc – Nhật Bản) đều được tài trợ miễn phí bởi đơn vị tổ chức – Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á với từng dịch vụ như sau: 

Hành trình 30 ngày của cô gái gây sốt trên mạng xã hội với chi phí gần 500 triệu

Chỉnh hình hàm hô móm phức tạp: 160 triệu 

Trượt cằm BSSO: 90 triệu

Cấy mỡ BioGen (4 vùng): 120 triệu

Cắt mí EyeLift 5D: 25 triệu 

Nâng mũi Model 4D: 75 triệu 

Phun xăm Hàn quốc (môi/mày): 10 triệu 

9 tiếng phẫu thuật hàm hô 

Nhận xét về trường hợp của Huyền, cố vấn chuyên môn Park Hyo Jin – Phó chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KAFPRS chia sẻ: “Huyền là một ca phẫu thuật hàm hô khó, cằm lẹm nặng nên môi trên và môi dưới không chạm được với nhau, sai khớp cắn đặc biệt nghiêm trọng vì xương hàm trên phát triển quá dài, nhô nhiều ra trước, xương hàm dưới lại quá ngắn, thụt vào bên trong. 

Phim X-quang phần hàm hô của Huyền

Riêng phẫu thuật hàm của Huyền cần là ekips bác sĩ nhóm nha khoa – OMS (nha sĩ phục hồi, bác sĩ chỉnh nha, bác sĩ phẫu thuật răng miệng) để nắn thẳng, căng chỉnh lại hàm bằng phẫu thuật can thiệp chỉnh sửa cắt bớt một phần tỷ lệ xương hàm hô, cố định bằng các tấm phẫu thuật, khuôn, ốc vít. 

Phẫu thuật miệng và hàm mặt phức tạp này cần đảm bảo trong điều kiện môi trường phẫu thuật vô trùng, bác sĩ kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại tránh nguy cơ ảnh hưởng đến khả năng sinh hoạt hàng ngày như: Ăn nhai thậm chí ngưng thở khi ngủ hãy dẫn đến đau đầu, đau khớp hoặc khó chịu nha chu (nướu)”.

Thuộc ekips phẫu thuật, chuyên gia Phẫu thuật Hàm mặt Andrew Nguyễn của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á cho biết: “Đối với ca của bạn Huyền, các bất thường về xương và nha khoa không dễ khắc phục, ngay cả với các kỹ thuật không phẫu thuật cập nhật nhất. Vì vậy chúng tôi sẽ phải áp dụng kĩ thuật phẫu thuật chỉnh hình hàm. 

SSRO là phương pháp phẫu thuật hàm dưới: Tách các lớp bề mặt của hàm dưới bao gồm khớp thái dương hàm và phần hàm bao gồm cả răng. Sau đó, chỉ có phần hàm bao gồm cả răng được di chuyển về phía sau. Sau phẫu thuật, phần được cố định bằng ghim để kết hợp chặt chẽ hơn. 

Khung cảnh trong phòng phẫu thuật tái tạo hàm cho Huyền

Phương pháp này thực hiện các vết cắt trong xương hàm và di chuyển chúng vào đúng vị trí. Khi đã tái định vị được 2 hàm, sẽ tiến hành cố định. Vì các vết cắt được tiến hành bên trong khoang miệng, do đó không để lại sẹo. Sau phẫu thuật đau nhẹ và sưng được kiểm soát bằng thuốc giảm đau. Một chế độ ăn mềm hoặc lỏng. 

Bên cạnh đó, kĩ thuật trượt hàm BSSO sẽ được áp dụng thêm để củng cố cấu trúc của phần hàm dưới. Loại bỏ xương cộm, vướng làm hàm dưới vận động thoải mái hơn, giải tỏa sức ép của khớp thái dương hàm. Đem lại hiệu quả toàn diện về chức năng sinh hoạt và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. 

“Cánh cửa phẫu thuật khép lại, một cuộc đời mới mở ra”

Ngoài việc giúp Huyền phục hồi chức năng sinh hoạt, ăn uống, các chuyên gia còn thực hiện các kĩ thuật khác để giúp bà mẹ nhí có một ngoại hình ưa nhìn và hài hòa hơn. 

Đối với dáng mũi tẹt, đầu mũi to, bè, các bác sĩ áp dụng kĩ thuật Nâng Mũi Model 4D, dùng toàn bộ cấu trúc sụn tai và sụn tự thân để dựng và tạo độ dài, đẩy cao phần đầu mũi. Đem lại sống mũi cao tự nhiên, hài hòa gương mặt.

Để loại bỏ lớp mí mắt trùng, không đều, bác sĩ Henry Nguyễn sử dụng kĩ thuật Cắt Mí Eyelift 5D với sự hỗ trợ của dao siêu âm Plasma. Với công nghệ này, hạn chế xâm lấn cũng như khả năng khóa mạch máu ngay tại thời điểm cắt, không gây đau đớn cho Huyền. 

Ngoài ra, Huyền còn được sử dụng dịch vụ cấy mỡ mặt Biogen, phương pháp trẻ hóa, làm đầy gương mặt mà không tác động dao kéo. Đem lại vẻ ngoài trẻ trung, tươi mới cho cô gái 19 tuổi. 

“Thị Nở” Đồng Tháp hóa Hotgirl

19 năm không được sống đúng tuổi, không tự chủ được kinh tế để lo cho con là động lực khiến Huyền thay đổi. Ngoại hình mới không chỉ giúp Huyền loại bỏ mặc cảm tự ti, còn mở ra cơ hội giúp cô tìm việc, tìm kiếm tương lai tươi sáng cho chính hai mẹ con.  Câu chuyện Tái Sinh Nhan Sắc của Nguyễn Thị Huyền chính là nguồn cảm hứng để thay đổi số phận của rất nhiều cô gái khác. 

Xem thêm Album ảnh biến đổi của Huyền tại đây.

Liên hệ: 19006499 để được tư vấn. Cơ hội Tái Sinh Nhan Sắc luôn dành cho bạn. 

Nguồn: Báo Ngôi Sao 

Tác giả: Phương Phương - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 18/02/2020 | Lần cập nhật cuối: 18/02/2020
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN