ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Cập nhật bảng giá triệt lông 2020 tại BVTM Đông Á

Triệt lông với sự hỗ trợ của công nghệ Diode Laser M3 không còn đau rát, hiệu quả nhanh, liệu trình ngắn, kết quả thẩm mỹ dài lâu. Và bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến chi phí của dịch vụ đang được áp dụng tại BVTM Đông Á!

1/ Bảng giá triệt lông tại BVTM Đông Á

Bảng giá triệt lông sẽ phụ thuộc vào từng phân vùng, diện tích cụ thể mà khách hàng muốn loại bỏ. Cụ thể với mỗi phân vùng, giá triệt lông tương ứng sẽ như sau:

Công nghệ Giá (triệu đồng) Ưu đãi
Triệt lông vùng mặt vĩnh viễn 1.6 Giảm 30% (Áp dụng cho liệu trình từ 3 lần)
Giảm 40% (Áp dụng cho liệu trình từ 5 lần trở lên)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0.8
Triệt râu vĩnh viễn 1.4
Triệt lông nách vĩnh viễn 0.8
Triệt lông bikini vĩnh viễn 1.0
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 1.2
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1.6
Triệt lông ngón tay/ dưới rốn 0.6
Triệt lông bàn chân vĩnh viễn 0.8
Triệt lông ngón chân vĩnh viễn 0.8
Triệt lông bụng vĩnh viễn 1.8
Triệt lông 1/2 lưng 2.4
Triệt lông nguyên lưng 3.4
Triệt lông vùng ngực vĩnh viễn 3.0
Triệt lông ti vĩnh viễn 0.8
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 2.2
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3.4
Triệt lông toàn thân 16
Chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 26/05 - 31/05/2020

Sạch lông, sáng da, giá cả hợp lý!

Tất cả các dịch vụ triệt lông đều có tại Đông Á với mức ưu đãi khủng dành cho 99 khách hàng đăng ký đầu tiên
Sạch lông, sáng da, giá cả hợp lý!

Từ bảng giá triệt lông chung ở trên có thể nhận thấy rõ ràng mức giá sẽ dao động từ 800.000 đồng đến khoảng 3,2 triệu đồng. Trong đó những vùng nhiều lông thì giá sẽ cao hơn những vị trí khác và thời gian cũng sẽ dao động từ khoảng 15 phút đến 100 phút trong một lần điều trị và gói dịch vụ áp dụng trong 10-12 lần. Do đó mà bạn hãy xác định chính xác nhu cầu của bản thân để chọn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí khi đi triệt lông, bạn hãy thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi, sự kiện hội thảo của bệnh viện Đông Á để may mắn có được mức giá triệt lông hợp lý.

2/ Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí triệt lông tại Đông Á

Chi phí triệt lông tại Đông Á có mức giá như vậy là bởi đây là bảng giá đã được tính toán dựa trên rất nhiều yếu tố như công nghệ, bác sĩ, liệu trình điều trị. Trong đó:

- Công nghệ điều trị:

Tại Đông Á ứng dụng công nghệ triệt lông Diode Laser M3, đây là công nghệ tiên tiến có khả năng loại bỏ lượng lớn dinh dưỡng dùng cho việc nuôi dưỡng nang lông. Từ đó "vi-ô-lông" không có khả năng sống sót và duy trì, dẫn đến việc rụng đi nhanh chóng.

[Update] Bảng giá triệt lông 2019 chính xác nhất tại BVTM Đông Á

Bốn bước cơ bản trong quy trình triệt lông tại Đông Á

Bước sóng 810nm từ Laser Diode M3 với công suất tối đa 450W sẽ kết hợp với công nghẹ Motif và tăng khả năng xuyên sâu, bóc tách lớp rễ nang lông khỏi tế bào, phá hủy thậm chí cả những chân mầm ở sâu bên trong.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn và không hề làm tình trạng mọc lông trở lại. Sau 1 liệu trình, bạn sẽ bất ngờ bởi không hề quá tốn kém thời gian chăm sóc, chữa trị hay nghỉ dưỡng, trái lại thời gian tiến hành thẩm mỹ và đạt hiệu quả cực kỳ nhanh chóng.

>>> Xem thêm: 4 Ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông tại Đông Á mà bạn không ngờ!

- Bác sĩ điều trị:

Bác sĩ chuyên khoa Điều trị da trên 15 năm kinh nghiệm của bệnh viện sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. 100% bác sĩ tốt nghiệp từ các chuyên khoa Da liễu của các trường đại học lớn trong và ngoài nước.

Đối với triệt lông, đặc thù là dịch vụ spa nên bác sĩ không chỉ có kiến thức chung về da mà còn phải thường xuyên cập nhập về công nghệ và kỹ thuật điều trị để mang đến kết quả thẩm mỹ hài lòng khách hàng.

Triệt lông vĩnh viễn chưa bao giờ rẻ đến như vậy!

Chỉ cần để lại họ tên là bạn đã được nhận ngay suất triệt lông giá tốt nhất. Chỉ còn 15 suất trong tháng này!
Triệt lông vĩnh viễn chưa bao giờ rẻ đến như vậy!

- Liệu trình điều trị:

Dịch vụ triệt lông sử dụng công nghệ Laser Diode M3, được các bác sĩ xây dựng liệu trình dựa trên chính thể trạng của người Việt. Tùy vào từng tình trạng da cụ thể mà liệu trình có thể kéo dài từ 10-12 buổi, mỗi buổi cách nhau 2 tuần.

3/ Cảnh báo: Triệt lông giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Triệt lông hiện có nhiều mức giá khác nhau, không chỉ các thẩm mỹ viện, bệnh viện lớn mà cả những spa nhỏ lẻ cũng đang hoạt động dịch vụ này. Mặc dù chi phí ở những địa chỉ nhỏ thường thấp hơn rất nhiều lần, nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Như bạn có thể gặp phải tình trạng:

  • Da sưng, nổi mẩn đỏ
  • Cảm thấy đau ê buốt trong quá trình triệt lông
  • Da dễ bị sạm đen và bắt nắng sau triệt lông
  • Da có thể bị bỏng và để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ
[Update] Bảng giá triệt lông 2019 chính xác nhất tại BVTM Đông Á 1

Da bị mẩn đỏ, ngứa, hình thành sẹo, thâm tím do triệt lông không đúng phương pháp

Gặp phải những sự cố như này hầu hết là do người triệt lông không phải bác sĩ, chưa có nhiều kinh nghiệm nên điều khiển thiết bị tẩy lông quá mạnh, và bôi thuốc tê liều quá thấp không đủ để giúp bạn hạn chế cảm giác rát da.

Đó là còn chưa kể, việc điều trị theo liệu trình ở những địa chỉ này, thời gian đầu bạn đến có thể được tiếp đón rất tận tình, nhưng sau vài buổi thì nhân viên tỏ thái độ không hợp tác nhằm muốn bạn bỏ cuộc trước khi kết thúc liệu trình.

Vì thế, dù cho triệt lông là một dịch vụ thẩm mỹ nhẹ nhàng, nhưng bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ và tìm đến địa chỉ uy tín để làm dịch vụ an toàn, đạt chất lượng tốt nhất.

4/ Tại sao nên triệt lông tại BVTM Đông Á?

Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ top đầu cả nước, với sự tin tưởng và lựa chọn từ rất nhiều chị em.

[Update] Bảng giá triệt lông 2019 chính xác nhất tại BVTM Đông Á 2

Khách hàng Lê Hồng Minh trước và sau triệt lông tại một vùng da

Chị Lê Hồng Minh, 25 tuổi, Quảng Ninh: "Quả thực một trong những lý do mình lựa chọn Đông Á chính là tin tưởng vào thương hiệu thẩm mỹ. Đông Á là địa chỉ làm đẹp được rất nhiều bạn bè mình thực hiện và thành công nên mình cũng rất an tâm khi thực hiện.

Diode Laser M3 là công nghệ nhiều địa chỉ cũng sở hữu, nhưng với việc kết hợp với nhiều công nghệ song song, giúp hiệu quả triệt lông đạt đến thời gian tối ưu nhất. Sau khi thực hiện công nghệ, mình đã hết hẳn tình trạng tóc mai và không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem gì quá phức tạp. Các bác sĩ tại Đông Á cũng dặn dò rất kỹ càng việc thực hiện tái khám nếu vùng da triệt lông có tình trạng gì không ổn"

[Update] Bảng giá triệt lông 2019 chính xác nhất tại BVTM Đông Á 3

Khách hàng Trương Thị Cải trước và sau khi triệt lông nách tại Đông Á

Chị Trương Thị Cải (27 tuổi, Bình Dương): Thực ra mình muốn triệt lông lâu rồi nhưng không tìm được địa chỉ nào ưng ý ở Bình Dương, nhiều người khuyên mình nên lên Hồ Chí Minh triệt lông để đảm bảo độ hiệu quả và an toàn 100%.

Cuối cùng thật may mắn khi Đông Á có chi nhánh ở Bình Dương, không ngần ngại mình đã đến đây để thực hiện làm đẹp. Nhờ sử dụng công nghệ cao và hoàn toàn không có hóa chất độc hại, nên da mình khỏe, không bị mụn, sưng, cũng không cần triệt nhiều lần như các địa chỉ thẩm mỹ khác. Cảm ơn Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á rất nhiều."

[Update] Bảng giá triệt lông 2019 chính xác nhất tại BVTM Đông Á 4

Hình ảnh trước và sau khi triệt lông chân của khách hàng Cao Bá Lâm

Anh Cao Bá Lâm (30 tuổi, Đà Nẵng): "Mình cũng không có ý định triệt lông đâu, nhưng đặc thù mình làm người mẫu, đôi khi cần những shoot hình cần sự gọn gàng, và đặc thù công việc khiến mình quyết định triệt lông.

Lựa chọn Đông Á bởi cơ sở vật chất ở đây rất hiện đại, lại là địa chỉ được Bộ Y tế chứng nhận an toàn. Vậy thì còn gì lo ngại khi tiến hành làm đẹp tại đây nữa chứ. Toàn bộ quá trình diễn ra rất chuẩn chỉnh từng bước, mình không hề thấy đau, rát hay gặp phải bất kỳ vấn đề kích ứng nào. Đến giờ là 4 tháng rồi, chân mình vẫn có độ nhẵn tự nhiên và không còn bóng dáng 1 cọng vi-ô-lông đáng ghét nào nữa."

Đông Á với danh hiệu Top 50 Thương hiệu mạnh quốc giá 2019 và Top 5 thương hiệu làm đẹp hàng đầu Việt Nam 2018, đây là những minh chứng rõ ràng nhất cho những gì Đông Á đã luôn cố gắng và nỗ lực đạt được.

[Update] Bảng giá triệt lông 2019 chính xác nhất tại BVTM Đông Á 5

Đông Á tự hào khi được trao giải thương hiệu mạnh quốc gia 2019

Với 8 chi nhánh trải dài khắp cả nước, cùng với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu, rất nhiều bác sĩ da liễu giỏi, có chuyên môn và trình độ, Đông Á tự hào khi không chỉ những công nghệ làm đẹp hàng đầu, mà cả dịch vụ thẩm mỹ cơ bản như triệt lông cũng được ứng dụng và đáp ứng nhu cầu rất nhiều vị khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá triệt lông tại Đông Á cũng như muốn tìm hiểu kỹ càng hơn về dịch vụ, vui lòng để lại thông tin hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006499 hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN bên dưới để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí!

Rate this post
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA