Menu
đẹp theo cách bạn muốn
Trang chủ » Bảng giá » Bảng giá trị sẹo tại Đông Á là bao nhiêu? Cập nhật chi phí 2020
Banner

Bảng giá trị sẹo tại Đông Á là bao nhiêu? Cập nhật chi phí 2020

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á luôn tiên phong trong việc tìm hiểu và ứng dụng các công nghệ điều trị sẹo tiên tiến, hiện đại với máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, giúp mang đến cho khách hàng kết quả điều trị sẹo hiệu quả nhất. Cùng xem chi tiết bảng giá trị sẹo mới nhất tại đây cùng những ưu đãi hấp dẫn.

1/ Bảng giá trị sẹo lõm, mụn, rỗ bằng công nghệ Bio scar 

Để giúp khách hàng nắm rõ hơn về bảng giá trị sẹo lõm – mụn – rỗ tại thẩm mỹ trị sẹo Đông Á với công nghệ Bio Scar. Dưới đây là bảng giá trị sẹo rỗ:

GÓI DỊCH VỤCHI PHÍ
(TRIỆU ĐỒNG/LẦN)
THỜI GIANƯU ĐÃI
Điều trị sẹo lõm Bio Scar840 phútƯu đãi 40% khi mua gói trải nghiệm (2 lần) giá 9600k
(Mỗi khách hàng chỉ được áp dụng 1 lần )
Liệu pháp đầy sẹo lõm bằng cấy da1 /cm215-20 phút 
Chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 26/05 – 31/05/2020

Bảng giá trị sẹo lõm – mụn – rỗ

Công nghệ điều trị sẹo lõm – mụn – rỗ Bio Scar là công nghệ điều trị sẹo bằng cách chiết tách từ máu của cơ thể người cần điều trị, với lưu lượng máu cần sử dụng là 10-20ml. Sau đó, thông qua hệ thống thiết bị ly tâm BioGen, huyết tương giàu tiểu cầu được quay 45000 vòng sau đó được lấy ra và tiêm vào vùng da bị sẹo bằng phương pháp tiêm Meso hoặc Mesogun.

công nghệ trị sẹo

Kết quả sau khi được chiết tách bằng máy Bio Gen

Sử dụng để tiêm vào vùng da sẽ lan tỏa và phát triển làm đầy các vết sẹo, tái tạo cấu trúc da, kích thích sản sinh collagen, trả lại cho bạn làn da mịn màng tự nhiên.

Thẩm mỹ trị sẹo Bio Scar có ưu điểm là khả năng tương thích hoàn toàn với cơ thể. Giảm tình trạng thâm, sẹo, rút ngắn thời gian điều trị xuống còn một nửa.

2/ Bảng giá trị sẹo thâm bằng Peeling 

Bảng giá trị sẹo thâm Peeling đang được áp trên toàn hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện trị sẹo Đông Á:

GÓI DỊCH VỤCHI PHÍ (TRIỆU ĐỒNG/LẦN)ƯU ĐÃI
Trị sẹo thâm CN IPeel2Giảm 15%  
Chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 26/05 – 31/05/2020

Bảng giá trị sẹo thâm tại Đông Á

Công nghệ xóa sẹo thẩm mỹ Peeling sử dụng hoạt chất có tên Ethoxydiglycol với khả năng giúp các tinh chất vitamin C thẩm thấu sâu xuống lớp trung bì, phá vỡ các tổ chức liên kết của hắc sắc tố melanin và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

công nghệ xóa sẹo

Xóa sẹo thẩm mỹ với tinh chất Peeling, tại sao không?

Dưỡng chất Peeling đồng thời nối lại liên kết collagen và elastin bị đứt gãy, kích thích cơ thể sản sinh collagen mới, mang lại làn da sáng mịn đều màu – đây là cách trị sẹo thâm an toàn & hiệu quả dứt điểm tốt nhất hiện nay được nhiều người áp dụng.

Với bảng giá trị sẹo trên hy vọng sẽ giúp khách hàng nắm rõ được chi phí cần phải chuẩn bị trước khi thực hiện thẩm mỹ trị sẹo tại một trong 8 chi nhánh của hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á.

3/ Điều trị sẹo lồi bằng Laser – ánh sáng vi điểm 3D giá bao nhiêu tiền?

Là  hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo, Đông Á hiện nay đang đưa vào sử dụng công nghệ trị/xóa sẹo lồi Ánh sáng vi điểm 3D. Đây là công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Mỹ, với chứng nhận an toàn và hiệu quả cao của FDA. Dưới đây là bảng giá trị sẹo lồi đang áp dụng trên toàn hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á:

GÓI DỊCH VỤCHI PHÍƯU ĐÃI
Điều trị/ đổi màu sắc sẹo lồi (Tính theo 1cm2)0.6Giảm 20% (áp dụng cho liệu trình từ 3 lần)
Chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 26/05 – 31/05/2020

Bảng giá trị sẹo lồi 

Ánh sáng vi điểm 3D là công nghệ điều trị sẹo tiên tiến đã giúp cho hàng triệu người trên thế giới, nhanh chóng xóa sẹo lồi khó ưa trên cơ thể. Công nghệ tích hợp giữa bước sóng 10.600nm, năng lượng RF và thuốc đặc trị giúp xóa mọi vết sẹo lồi mang lại làn da mịn màng.

Trong đó, ánh sáng vi điểm với bước sóng 10.600nm mang nguồn năng lượng cực lớn giúp phá hủy toàn bộ mạch máu nuôi dưỡng các khối sẹo, đồng thời làm tiêu giảm diện tích bề mặt sẹo.

điều trị sẹo

Sẹo lồi sau khi điều trị bằng công nghệ ánh sáng vi điểm tại thẩm mỹ viện trị sẹo Đông Á

Còn năng lượng RF sẽ làm co thắt, biến tính các collagen và tái tạo cấu trúc da, giúp giảm sưng, giảm đỏ, cân bằng lại sắc tố tại vùng da bị sẹo. Nhưng thuốc đặc trị chỉ áp dụng trong trường hợp sẹo có kích thước to hoặc rất to và chức năng chính là hỗ trợ làm xẹp.

Phương pháp xóa sẹo thẩm mỹ bằng ánh sáng vi điểm 3D có ưu điểm là điều trị với mọi kích thước sẹo lồi khác nhau, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và an toàn tuyệt đối với cơ thể con người.

4/ Hình ảnh khách hàng sau khi trị sẹo tại BVTM Đông Á

Bảng giá trị sẹo tại Đông Á là bao nhiêu? Cập nhật chi phí 2019 7

Bảng giá trị sẹo tại Đông Á là bao nhiêu? Cập nhật chi phí 2019 8

5/ Chia sẻ khách hàng trị sẹo tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Bảng giá trị sẹo tại Đông Á là bao nhiêu? Cập nhật chi phí 2019 9

Chị Đinh Thu Dung (23 tuổi, Quảng Bình): “Thật may mắn vì lựa chọn trị sẹo tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, sẹo mình đã là được 3 tháng nay và đang dần mờ hẳn. Đây là điều mình không ngờ đến, công nghệ thực hiện rất nhẹ nhàng, bác sĩ tiến hành điều trị rất tận tâm”.

Bảng giá trị sẹo tại Đông Á là bao nhiêu? Cập nhật chi phí 2019 10

Chị Nguyễn Nguyệt Hằng (34 tuổi, Hải Dương): “Biết Thẩm mỹ viện Đông Á rất có tiếng trong dịch vụ chữa sẹo, nên mình đã đến đây để thực hiện trị sẹo lồi vùng đuôi mắt. Làn da vùng đuôi mắt giờ phẳng, mịn và không hề thấy vết tích nào của sẹo nữa. Hơn nữa khi đó đi vào đúng đợt khuyến mại 30% nên quả thực vừa rẻ vừa hiệu quả!”

Bảng giá trị sẹo tại Đông Á là bao nhiêu? Cập nhật chi phí 2019 11

Anh Tô Trung Tính (36 tuổi, Vinh): Mình tham khảo bảng giá trị sẹo tại Đông Á từ trước rồi mới quyết định đến. Lúc đầu khá là lo vì nhiều địa chỉ thẩm mỹ bảng giá thường không đồng nhất, sợ phát sinh thêm chi phí. Nhưng hiện tại mình thấy hoàn toàn hài lòng, vì giá tại Đông Á hoàn toàn niêm yết, công khai, rất có lợi cho khách hàng quan tâm làm đẹp.

Bảng giá trị sẹo tại Đông Á là bao nhiêu? Cập nhật chi phí 2019 12

Anh Trần Như Vân (28 tuổi, Sài Gòn): “Cảm ơn Đông Á đã cho mình diện mạo như hiện tại, làn da bớt lõm rỗ rất nhiều, điều mà nhiều địa chỉ khác không làm được. Bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, mình cảm thấy không đau và khó hồi phục như mọi người tưởng tượng”.

6/ VIDEO thẩm mỹ trị sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

7/ Ưu điểm vượt trội khi trị sẹo tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

1. ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRỊ SẸO TIÊN TIẾN

Luôn tiên phong trong việc tìm hiểu và ứng dụng các công nghệ điều trị sẹo tiên tiến, hiện đại với máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, giúp mang đến cho khách hàng kết quả xóa sẹo thẩm mỹ được hiệu quả nhất.

ứng dụng công nghệ trị sẹo

2. ĐIỀU TRỊ SẸO THEO PHÁC ĐỒ RIÊNG

Tại Bệnh viện – Thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo như Đông Á, quy trình điều trị sẹo sẽ được thực hiện theo 1 phác đồ khoa học, được xây dựng riêng sao cho phù hợp với tình trạng sẹo của mỗi người.

điều trị sẹo theo phác đồ riêng

3. ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA DA LIỄU GIỎI

Đội ngũ bác sĩ điều trị sẹo lõm – rỗ- mụn tại Bệnh viện – Thẩm mỹ viện trị sẹo tại Đông Á đều là những bác sĩ được đào tạo tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, sử dụng thành thạo laser cũng như có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị sẹo.

đội ngũ bác sĩ điều trị sẹo

4. HỆ THỐNG CƠ SỞ TRẢI DÀI TỪ BẮC VÀO NAM

Hiện nay, Bệnh viện – thẩm mỹ viện Đông Á có tới 8 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam giúp khách hàng thuận tiện trong việc di chuyển làm đẹp.

hệ thống cơ sở bệnh viện thẩm mỹ đông á

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên về bảng giá trị sẹo tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, khách hàng đã biết: điều trị sẹo bằng laser giá bao nhiêu tiền, và có những quyết định lựa chọn địa chỉ chính xác để đạt kết quả trị sẹo cao nhất.

Đừng để những nốt sẹo rỗ lõm chằng chịt khiến bạn mất tự tin. Lựa chọn công nghệ Trị sẹo Bio Scar sẽ không làm bạn thất vọng với nhiều điểm cộng:

√ Trị dứt điểm mọi loại sẹo lõm, rỗ, lồi

 Mang lại làn da mịn màng tức thì

√ Liệu trình nhanh chóng, không mất thời gian

√ Công nghệ an toàn, không xâm lấn da

Hãy quan tâm làn da của mình ngay từ bây giờ bằng cách liên hệ số Hotline 1900.6499 hoặc ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM với bác sĩ để nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng, tươi trẻ.

Xóa sẹo ở thẩm mỹ viện Đông Á theo phác đồ trị liệu Độc Quyền
Xóa sẹo ở thẩm mỹ viện Đông Á theo phác đồ trị liệu Độc Quyền

Xóa sẹo ở thẩm mỹ viện Đông Á mang lại hiệu quả cao sau khi kết thúc liệu trình. Cùng dịch vụ chất lượng cao, quy trình chuẩn Y khoa. Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ trị sẹo ở Đông Á tốt không, mời bạn tham khả

Bác sĩ trị sẹo Đông Á: Chuyên gia điều trị và trẻ hóa da hàng đầu
Bác sĩ trị sẹo Đông Á: Chuyên gia điều trị và trẻ hóa da hàng đầu

Bác sĩ trị sẹo Đông Á là đội ngũ chuyên gia điều trị và trẻ hóa da nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện nay, các bác sĩ phân bổ làm việc thường trực tại tất cả chi nhánh thuộc hệ thống thẩm mỹ Đông Á trên toàn quốc. Dưới

Công nghệ trị sẹo thâm IPeel có hiệu quả không
Công nghệ trị sẹo thâm IPeel có hiệu quả không

Sẹo là nỗi ám ảnh của mọi người, những đốm da sần sùi, lồi lõm mất đi tính thẩm mỹ và sự tự tin của bạn. Công nghệ trị sẹo thâm IPeel bước đột phá trong công nghệ trị “sẹo” hiện đại và tốt nhất hiện nay, nhận được

7+ cách trị sẹo bằng nha đam đánh bay sẹo rỗ, thâm, lồi ngay tại nhà
7+ cách trị sẹo bằng nha đam đánh bay sẹo rỗ, thâm, lồi ngay tại nhà

Trị sẹo bằng nha đam (lô hội) là một trong những phương pháp tự nhiên ưu việt nhất hiện nay. Nha đam dễ tìm, dễ làm và có công dụng làm mờ thâm, mờ sẹo hiệu quả. Cùng Đông Á kiểm chứng tác dụng này và khám phá các

Có 0 bình luận bài Bảng giá trị sẹo tại Đông Á là bao nhiêu? Cập nhật chi phí 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Đông Á hợp tác chiến lược toàn diện cùng Kangnam phát triển hệ thống viện thẩm mỹ trên toàn quốc

Đông Á hợp tác chiến lược toàn diện cùng Kangnam phát triển hệ thống viện thẩm mỹ trên toàn quốc

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VỚI BVTM KANGNAM

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VỚI BVTM KANGNAM

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact