ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Bảng Giá Nâng Mũi Ưu Đãi Của BVTM Đông Á Mới Cập Nhật

Ngày đăng: 25/05/2020 | Lần cập nhật cuối: 30/08/2022

Mất 30 giây để đọc

nâng mũi công nghệ hàn quốc

4.6/5 - (76 bình chọn)

Cập nhật ngay chi phí nâng mũi – Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ Nâng Mũi tại BVTM Đông Á cũng như các chương trình khuyến mãi của các Công nghệ Nâng mũi hàng đầu giúp bạn sở hữu được 1 dáng mũi đẹp hoàn hảo và đúng như mong muốn của bạn chỉ với mức giá siêu hời.

Ẩn/Hiện

1. Bảng giá chi tiết phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại BVTM Đông Á

Công nghệ Chi phí ( triệu đồng )
Nâng mũi A-Shape 20
Nâng mũi Bán cấu trúc A-Shape 25
Nâng mũi Cấu trúc A-Shape 30
Nâng mũi Cấu trúc Model 35
Nâng mũi Cấu trúc Nano Form 55
Nâng mũi Cấu trúc Nano Form Plus 70
Nâng mũi Sụn sườn tự thân 100% 75
Nâng mũi Chỉnh hình mũi phức tạp 85
Tháo chất liệu mũi 5
Thu nhỏ cánh mũi (Cuộn/ cắt cánh mũi) 6
Chỉnh xương mũi (to, gồ, bè…) kết hợp 10
Tạo hình/ thu nhỏ đầu mũi/ cánh mũi kết hợp 10
Dịch vụ sửa lại 7
Cắt bỏ sẹo bao sơ và súc rửa mũi bị viêm kết hợp 10
Bóc tách chỉ mũi/ silicon/ filler kết hợp 10
Chỉnh lệch vách ngăn nhẹ kết hợp 10
Chỉnh lệch vách ngăn nặng kết hợp 15

HÈ SANG: MŨI ĐẸP CHUẨN HÀN CHỈ TỪ 14 TRIỆU – GIẢM 50% CUỘN CÁNH MŨI / PHÍ SỬA MŨI HỎNG

Ở trên, đã nói tới bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, giờ để biết rõ hơn về ưu điểm cũng như phương pháp nâng mũi nào phù hợp với bạn nhất thì nghe chuyên gia phân chia trường hợp mũi áp dụng cho từng công nghệ nâng mũi ở dưới đây.

2. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á có tốt không?

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á tự hào là đơn vị đứng đầu trong các lĩnh vực làm đẹp đặc biệt là các dịch vụ về phẫu thuật thẩm mỹ như mũi, hàm mặt, mắt….. nên bạn có thể hoàn toàn tự tin và yên tâm khi lựa chọn Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ cải thiện nhan sắc hàng đầu.

Đặc biệt lựa chọn nâng mũi tại đây, ngoài yếu tố chi phí nâng mũi hợp lý, bạn sẽ không chỉ nhận lại dáng mũi Đẹp – Cao – Sang như ý muốn mà còn được nhiều hơn thế:

Nâng mũi A-Shape là giải pháp thiết kế dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng theo từng gương mặt mỗi người. Công nghệ được chuyển giao độc quyền bởi Tiến sĩ – Bác sĩ Park Hyo Jin (Giám đốc Tập đoàn Dr. Coco Plastic Surgery – Giám đốc bệnh viện Iface Plastic Surgery – Bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng top đầu của Hàn Quốc).

nâng mũi a shape giá bao nhiêu

bảng giá nâng mũi đông á

Dáng mũi cao ổn định duy trì trên 40 năm: Việc tái tạo, chỉnh sửa lại dáng mũi bằng sụn t.ự t.h.â.n và sụn sinh học cao cấp sẽ giúp cấu trúc mũi được ổn định lâu bền. Đặc biệt, chất liệu sụn t.ự t.h.â.n sẽ có độ tương thích cao với cơ thể, không gây biến chứng.

nâng mũi công nghệ hàn quốc

Công nghệ nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc

Được đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện: Khác với những địa chỉ thẩm mỹ khác, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á áp dụng tiêu chuẩn 1 bác sĩ – 1 khách hàng từ khâu thăm khám. Riêng ê kíp phẫu thuật sẽ có từ 2-3 bác sĩ, 1 y tá, 1 điều dưỡng phụ trách. 100% các bác sĩ tại đây đều là người có trên 10 năm kinh nghiệm chuyên khoa về thẩm mỹ mũi, đã từng học tập và làm việc tại nước ngoài.

Chế độ bảo hành không ở đâu có: Để khẳng định chất lượng dịch vụ, tại Đông Á áp dụng chế độ bảo hành TRỌN ĐỜI đối với nâng mũi A-Shape. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện tại đây.

Hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn Đông Á: Hàng ngày, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á luôn tiếp nhận từ 100-150 ca nâng mũi trên tổng hệ thống các chi nhánh. Điều này chứng minh rằng, Đông Á đang là sự lựa chọn hàng đầu tốt nhất của các chị em.

3. Những ai nên phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi A-Shape?

Những ai nên thực hiện nâng mũi A-Shape?

thực hiện nâng mũi model giá bao nhiêu

Những ai sẽ phù hợp với công nghệ nâng mũi A-Shape?

 

Ngoài ra, tùy theo dáng mũi cụ thể của bạn, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp. Bạn có thể tham khảo 1 số kỹ thuật nâng mũi dưới đây:

+ Nâng mũi Cấu trúc A-Shape

+ Nâng mũi Cấu trúc Model

+ Nâng mũi Cấu trúc NanoForm

+ Nâng mũi Cấu trục Sụn sườn t.ự t.h.â.n

4. Vì sao chi phí nâng mũi tại Đông Á lại có mức giá như thế?

Nâng mũi là một trong những ca phẫu thuật khó, tuy nhiên nếu sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, dáng mũi của bạn sẽ rất tự nhiên, hài hòa và đẹp mắt. Đặc biệt với chi phí nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, bạn có cơ hội nhận được:

nâng mũi s lien cấu trúc giá bao nhiêu

Dáng mũi đẹp hoàn hảo, mềm mại tự nhiên

Nhờ chất liệu sụn sinh học mềm dẻo, các bác sĩ có thể dễ dàng tạo hình dáng mũi thon gọn, mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên như thật.

nâng mũi a shape

Dáng mũi đẹp hài hòa, cân đối, khiến gương mặt thanh thoát hơn

 Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Sử dụng sụn nhân tạo có độ tương thích cao với cơ thể người, ngoài ra kết hợp sụn t.ự t.h.â.n của chính khách hàng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ra bất kì xâm lấn, ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

 Kết quả nâng mũi thẩm mỹ ổn định lâu dài

Nhờ chất liệu nâng mũi ưu việt cùng kỹ thuật nâng mũi hiện đại định hình chất liệu, gắn kết chắc chắn với mũi, nâng mũi bọc sụn đảm bảo an toàn, độ chính xác cao và kết quả thẩm mỹ, duy trì lâu dài.

chi phí nâng mũi bao nhiêu

Chỉ mất 60 phút để sở hữu dáng mũi ổn định lâu dài trên 40 năm

Chi phí nâng mũi hợp lý

Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ tại Đông Á đã  được cập nhật rõ ràng và minh bạch nên khách hàng không phải lo lắng về chi phí nâng mũi đặt hay rẻ hay là bảng giá thẩm mỹ không rõ ràng. Khi đến bất cứ cơ sở nào của BVTM Đông Á đều đươc các bác sỹ đầu ngành thực hiện ở cơ sở đó cũng như trang thiết bị hiện đại đều có ở 10 chi nhánh trên cả nước nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

 Chế độ bảo hành minh bạch

giá nâng mũi ở đông á

Thẻ bảo hành cho dịch vụ nâng mũi tại BVTM Đông Á

Sau khi nâng mũi, quý khách hàng có cơ hội nhận thẻ bảo hành sống mũi TRỌN ĐỜI đối với dịch vụ nâng mũi A-Shape – Đây là dịch vụ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mà ít cơ sở nào làm được.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi A-Shape – Công nghệ được chuyển giao độc quyền bởi Tiến sĩ – Bác sĩ Park Hyo Jin (Giám đốc Tập đoàn Dr. Coco Plastic Surgery – Giám đốc bệnh viện Iface Plastic Surgery – Bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng top đầu của Hàn Quốc). Tại Việt Nam, chỉ có duy nhất Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được áp dụng độc quyền công nghệ này.

Đối với phương pháp nâng mũi A-Shape, các bác sĩ luôn ưu tiên sử dụng chất liệu sụn tự thân để mang đến cho khách hàng kết quả an toàn nhất. Đừng ngần ngại chia sẻ vấn đề mà bạn đang gặp phải về dáng mũi của mình bằng cách để lại comment hoặc liên hệ ngay tới số 1900.6499 hoặc ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Mũi của bạn đang gặp phải khuyết điểm gì? Để có thể sở hữu dáng mũi ĐẸP như mong muốn với chi phí TIẾT KIỆM nhất, cần lựa chọn chính xác phương pháp nâng mũi. Chỉ cần để lại thông tin, trực tiếp bác sĩ thuộc hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tư vấn cho bạn dáng mũi hợp xu hướng nhất!
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Hệ thống 10 chi nhánh 8:00 - 18:00

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

Đà Nẵng :

Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Hải Phòng :

Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Nghệ An :

Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh

Cần Thơ :

Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

Bình Dương :

688A Cách mạng Tháng Tám, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Thanh Hóa :

Số 103 Nguyễn Trãi, P.Ba Đình, TP Thanh Hoá

Bắc Ninh :

Số 519 - 521 Ngô Gia Tự, P.Tiền An,  TP Bắc Ninh

Buôn Ma Thuột :

Số 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
call BVTM DA