CÔNG NGHỆ
ĐỘC QUYỀN

THỜI GIAN
60 PHÚT

PHƯƠNG PHÁP
GÂY TÊ

THỰC HIỆN TẠI
BỆNH VIỆN

HỒI PHỤC
5-7 NGÀY

Bảng giá điều trị hôi nách mới nhất 2019 của BVTM Đông Á

Ngày đăng: 28/11/2018 | Lần cập nhật cuối: 18/03/2019

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH ULTRA DRY

Dịch vụ  Chi phí/lần (Triệu đồng)  Khuyến Mại
Trị hôi nách Ultra Dry 8

Chỉ còn 6 triệu đồng 

 

Điều trị thâm & tuyến mồ hôi nách bằng CN Laser Ultra Dry   20%
Ưu đãi cho 50 khách hàng đăng kí nhanh nhất từ ngày 15/3/2019 – 31/03/2019

4 LÝ DO NÊN ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH TẠI ĐÔNG Á

1/ Ứng dụng công nghệ hiện đại số 1
1/ Ứng dụng công nghệ hiện đại số 1

Ultra Dry là công nghệ điều trị hôi nách tiên tiến, ưu việt nhất hiện nay đến từ Hoa Kỳ với ưu điểm vượt trội “nhanh chóng – an toàn – hiệu quả và được nhiều chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng.

Công nghệ điều trị hôi nách Ultra Dry kết hợp ánh sáng laser và sóng siêu âm với cơ chế hoạt động thông minh, linh hoạt giúp tác động chính xác, tiêu diệt các loại vi khuẩn, tuyến nhầy gây mùi mà không cần phẫu thuật, xâm lấn.

2/ Hiệu quả vượt trội
2/ Hiệu quả vượt trội

Công nghệ điều trị hôi nách Ultra Dry nhờ kết hợp nguồn sóng siêu âm hội tụ giúp nhận biết chính xác vùng nhầy chứa mùi hôi và các loại vi khuẩn. Sau đó, sử dụng ánh sáng laser và sóng siêu âm xung cực mạnh tác động chuẩn xác để tiêu diệt các ổ vi khuẩn, loại bỏ các màng nhầy ở vùng dưới cánh tay.

Khi đó, mùi hôi khó chịu được khắc phục hiệu quả trả lại cho bạn sự tự tin, thoải mái trong mọi sinh hoạt hàng ngày.

3/ Tính thẩm mỹ cao
3/ Tính thẩm mỹ cao

Điều trị hôi nách Ultra Dry có ưu điểm vượt trội hơn so với những phương pháp truyền thống bởi:

Công nghệ Ultra Dry điều trị hôi nách bằng cơ chế hoạt động kết hợp ánh sáng laser và sóng siêu âm hội tụ để tác động chính xác – loại bỏ hiệu quả nguyên nhân gây mùi dưới vùng cánh tay. Còn đối với những phương pháp truyền thống, để khắc phục – ngăn ngừa sự phát triển gây mùi viêm vùng “cánh” thì giải pháp là phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi.

Đối với phương pháp truyền thống giải phẫu này có thể gây ra các vấn đề xâm lấn, tổn thương để lại sẹo thì điều trị hôi nách công nghệ Ultra Dry sẽ khắc phục được nhược điểm này, vừa kết hợp loại bỏ mùi hôi và vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao không để lại sẹo, biến chứng, vết thâm hay giãn nở lỗ chân lông vùng dưới cánh tay.

4/ Đảm bảo an toàn
4/ Đảm bảo an toàn

Công nghệ điều trị hôi nách Ultra Dry thông minh, ưu việt đã được Hiệp hội Da liễu Hoa Kỳ (AAOD) & FDA và Bộ Y tế Việt Nam kiểm định và chứng nhận về sự an toàn đối với sức khỏe con người, không gây ra các hiện tượng đau rát, biến chứng, ảnh hưởng đến vùng nách sau khi điều trị.

5/ Nhanh chóng thuận lợi
5/ Nhanh chóng thuận lợi

Điều trị hôi nách công nghệ Ultra Dry chỉ mất thời gian 30 đến 60 phút và hiệu quả duy trì lâu bền, giảm thiểu tối đa hiện tượng tái phát.

Ưu điểm vượt trội này giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho mọi khách hàng. Đặc biệt đối với những người có quỹ thời gian eo hẹp, bận rộn.

Ngoài ra, đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự bất tiện, tốn thời gian, chi phí cho việc đi làm đẹp. Hiện nay, Đông Á đang có 8 cơ sở trên toàn quốc giúp mang đến sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian di chuyển và dịch vụ làm đẹp hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

ĐỊA CHỈ THẨM MỸ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ!

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Dịch vụ liên quan


(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ
x
ĐĂNG KÝ MESSENGER